Gần 50% người dùng muốn iPhone X có bản màu vàng

Minh Anh (t/h) | Thứ sáu , 05/01/2018, 17:39 GMT+7 |

(THPL) - Nhiều nguồn tin cho hay, iPhone X sắp có phiên bản màu vàng đầy bắt mắt, đa dạng hóa thêm tùy chọn màu.

Mới cập nhật

Theo báo điện tử VTV, hiện iPhone X đang được bán trên thị trường với hai phiên bản xám và bạc. Theo nhà phân tích KGI Securities, Apple sẽ ra mắt thêm một phiên bản màu vàng trong năm 2018. Nếu Apple thực sự làm điều này, đây cũng không phải điều quá bất ngờ khi Táo khuyết đã từng rất thành công khi bổ sung các phiên bản màu: màu đỏ hay đen bóng.

iphone-x-gold-poll-results-oo-1514963284120
iPhone X có thể xuất hiện thêm một tùy chọn màu vàng. (Ảnh: Internet)

Để đo lường sự hấp dẫn của một chiếc iPhone X phiên bản màu vàng, trang Phone Arena đã thực hiện một cuộc khảo sát với nội dung: "Bạn có muốn Apple ra mắt một chiếc iPhone X màu vàng?".

Đáng ngạc nhiên là chỉ có 47,11% ý kiến muốn có sự xuất hiện của phiên bản này. Trong khi 52,89 trả lời "không". Điều này có thể thấy sau khi gây sốt cách đây vài năm, màu vàng dường như đã dần trở nên kém hấp dẫn với người dùng.

Theo báo Dân Việt, trước khi Apple công bố iPhone X, nhà phân tích nổi tiếng Ming Chi Kuo cũng khẳng định rằng do một số vấn đề trong quá trình sản xuất, công ty có thể sẽ tung ra phiên bản màu vàng (gold) sau khi tùy chọn bạc và xám đã “lên kệ” một thời gian. Kể từ đó, giới công nghệ không nhận được bất cứ tin đồn nào về tùy chọn này.

Trang tin công nghệ Phone Arena khá tò mò về phản ứng của người dùng về tùy chọn màu vàng của iPhone X nên đã mở một cuộc khảo sát tới hơn 1000 độc giả. Kết quả, gần một nửa số người được hỏi – 47,11% (537 phiếu) cho biết họ muốn Apple phát hành bản iPhone X màu vàng. Còn lại, có tới hơn một nửa – 52,89% (603 phiếu) cho rằng đó không phải là ý tưởng hay.

Tất nhiên, kết quả trên cũng khá khách quan. Tùy chọn màu vàng trước đó cũng xuất hiện trên nhiều phiên bản iPhone, kể cả iPhone 8 và iPhone 8 Plus gần đây. Do đó, khả năng iPhone X có thêm màu vàng hoàn toàn có thể xảy ra.

...