Galaxy S9 còn chưa bán, S10 đã lộ diện

Mỹ Phương (t/h) | Thứ hai , 12/03/2018, 19:20 GMT+7 |

(THPL) - Galaxy Note 9 mới là smartphone đáng mong đợi nhất sau khi Galaxy S9 lên kệ và Galaxy S10 còn rất lâu nữa mới trình làng. Tuy nhiên mới đây, bằng sáng chế về Galaxy S10 đã bị rò rỉ khiến người dùng hy vọng những tính năng mới có thể được Samsung trang bị cho flagship của hãng năm 2019.

Mới cập nhật

Trong khi những tin đồn về Galaxy Note 9 chuẩn bị ra mắt sau bộ đôi Galaxy S9 mới còn chưa xuất hiện, người dùng từ bây giờ đã có thể hình dung thiết bị sẽ ra mắt vào năm sau - chiếc Galaxy S10 - sẽ trông như thế nào.

dxxpth_wkaawy0o-horz_423x450_600x638
Một trong những bản thiết kế Galaxy S10 bị rò rỉ. (Ảnh: GSMdome)

Thông qua bản thiết kế mới rò rỉ gần đây, có thể thấy S10 sẽ có vẻ ngoài không quá thay đổi kể từ thời S8, với viền màn hình được vát mỏng, gần như không viền ở hai cạnh bên và cạnh đáy.

Phía sau, camera được xoay ngang đặt ở góc trái thiết bị. Theo những tin đồn gần đây, S10 có thể được trang bị chip Snapdragon 855 cùng khả năng hỗ trợ 5G.

Viền cạnh trên của Galaxy S10 dường như có độ dày tương tự như Galaxy S9. Dự kiến Galaxy S10 sẽ được tích hợp cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. Nguồn tin còn cho biết, vào năm sau, cả Galaxy S10 và Galaxy S10+ đều được trang bị máy ảnh kép.

Khu vực camera trước dường như vẫn có cùng kích thước so với S9. Theo GSMdome, họ hy vọng thiết kế camera sau của S10 sẽ ăn theo iPhone X, bởi mặt sau thiết bị trong bản vẽ khá xấu và Samsung khó có thể chấp nhận thiết kế này. Ngoài ra, nhiều khả năng S10 cũng như S10+ đều được trang bị camera kép.

Hiện chỉ mới có thiết kế máy hé lộ còn cấu hình thì phải còn rất lâu mới có thông tin liên quan. Tuy nhiên, chúng ta đều chờ đợi Samsung làm nên điều bất ngờ khi ra mắt sản phẩm máy, vốn là con át chủ bài được hãng tung ra vào đầu năm.
An toàn thực phẩm - Vấn đề sống còn của nhà sản xuất

An toàn thực phẩm - Vấn đề sống còn của nhà sản xuất

Hàng năm, cứ đến dịp Tết Trung thu, thị trường hàng hóa, bánh kẹo trở nên sôi động, phong phú hơn. Chính vì vậy đây là dịp để hàng giả,......