15:16 ngày 02/06/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN
gửi trọn yêu thương - Tìm kiếm
 • Thu Phương nồng nàn trong đêm nhạc Gửi trọn yêu thương
  Thu Phương nồng nàn trong đêm nhạc Gửi trọn yêu thương
  (THPL) - Mới đây, tại Cung Văn hóa Việt Tiệp Hải Phòng, đêm nhạc “Gửi trọn yêu thương” do MobiFone tổ chức đã diễn ra ấn tượng, hấp dẫn và xúc động. Gần một ngàn khách hàng là những thuê bao thân thiết, gắn bó lâu dài với MobiFone đã có một đêm thưởng thức âm nhạc đầy cảm xúc và thăng hoa. Chuỗi chương trình hòa nhạc “Gửi trọn yêu thương” là một hoạt động trọng điểm trong công tác chăm sóc, tri ân khách hàng của MobiFone tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc trong năm 2019.
 • Mobifone “Gửi trọn yêu thương”: Đêm nhạc của sự ấm áp và lan tỏa
  Mobifone “Gửi trọn yêu thương”: Đêm nhạc của sự ấm áp và lan tỏa
  (THPL) - Tối 14 tháng 04 năm 2019 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội, đêm nhạc “Gửi trọn yêu thương” do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tổ chức đã diễn ra ấn tượng, hấp dẫn và xúc động. Hàng ngàn khách hàng là những thuê bao thân thiết, gắn bó lâu dài với MobiFone đã có một đêm thưởng thức âm nhạc đầy cảm xúc và thăng hoa.
 • Tùng Dương tham gia đêm nhạc “Gửi trọn yêu thương” của Mobifone
  Tùng Dương tham gia đêm nhạc “Gửi trọn yêu thương” của Mobifone
  (THPL) - Nhân kỷ niệm sinh nhật 26 năm của MobiFone, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone sẽ tổ chức đêm nhạc “Gửi trọn yêu thương” vào tối 14/04/2019 năm 2019 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

Quảng bá thương hiệu Việt

 

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu