Dự án "gây bão" khu Đông đang vượt tiến độ 1 tháng

Hoàng Đức | Thứ hai , 13/08/2018, 06:27 GMT+7 |

(TH&PL) - Dự án Phú Đông Premier vốn đã tạo ra cơn sốt từ thời điểm ra mắt thị trường, được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón. Đến thời điểm hiện tại nhà đầu tư, khách hàng lại một lần nữa thêm tin tưởng vào chủ đầu tư Phú Đông Group bởi dự án đang được xây dựng vượt tiến độ 1 tháng so với kế hoạch đề ra.

Mới cập nhật

Ghi nhận thực tế mới nhất từ công trường dự án Phú Đông Premier cho thấy, hàng trăm công nhân đang thay ca làm việc liên tục để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình do chủ đầu tư đề ra. Đến tuần đầu của tháng 8/2018, nhà thầu CBM đã hoàn thành phần cọc móng, móng và bắt đầu thi công phần hầm, sớm hơn một tháng so với kế hoạch.

phu dong
Dự án đang được xây dựng vượt kế hoạch đề ra 1 tháng.

Phú Đông Premier do Phú Đông Group làm chủ đầu tư tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn, liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng. Từ đây dễ dàng kết nối với các quận nội thành và sân bay Tân Sơn Nhất chỉ trong 15-20 phút. Dự án gồm hai block cao 35 tầng xây dựng trên khu đất rộng 5.000 mét vuông, cung cấp cho thị trường 657 căn hộ. Ngoài ra, dự án còn tích hợp hai tầng thương mại và hàng loạt tiện ích như hồ bơi, khu thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em, vườn thư giãn, công viên…

Ưu điểm của căn hộ Phú Đông Premier là đều có từ 2-3 mặt thoáng, do vậy tất cả các phòng đều đón nắng và gió tự nhiên. Các căn hộ có từ 2-3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh phù hợp với các gia đình trẻ. Bên cạnh đó, nhờ vị trí thuận lợi, Phú Đông Premier được thừa hưởng tất cả các tiện ích cao cấp hiện hữu, khu kinh doanh sầm uất giúp gia tăng giá trị căn hộ trong tương lai.

Theo ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group, giai đoạn thi công móng và hầm là đòi hỏi kỹ thuật cao, phức tạp nhất trong các dự án cao tầng. Do đó, nhà thầu CBM đã phải hết sức tập trung và chỉn chu trong giai đoạn này để vừa đảm bảo tiến độ vừa hoàn thành các hạng mục với chất lượng tốt nhất.

phu đông 2
Thời điểm ra mắt thị trường Phú Đông Premier được xem là dự án "gây bão" khi giao dịch thành công 100% căn hộ trong lần đầu tiên mở bán.

Được biết, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Phú Đông Group đang hoàn thiện các hồ sơ cần thiết để chính thức ký hợp đồng mua bán nhà với khách hàng theo đúng các quy định của pháp luật. Lienvietpostbank là ngân hàng bảo lãnh tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng mua căn hộ Phú Đông Premier.
...