06:01 ngày 06/06/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Dự án đầu tiên tại Việt Nam “xanh hóa” không gian sư phạm

09:14 07/05/2019

(THPL) - Ngày 05/05/2019, Dự án “The Forest City” đã chính thức được ra mắt tại Hà Nội. Đây là dự án giáo dục môi trường chuẩn hóa theo chương trình của Mỹ lần đầu tiên tại Việt Nam.

Trước thực trạng biến đổi khí hậu theo chiều hướng tiêu cực đang gây ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường sống, các vấn đề về ô nhiễm môi trường cũng ngày càng trở nên trầm trọng, những nhà sáng lập của dự án “The Forest City ” đã quyết định nghiên cứu, xây dựng và chính thức cho ra mắt dự án giáo dục môi trường đặc biệt này.

Những nhà sáng lập của dự án “The Forest City ” đã quyết định nghiên cứu, xây dựng và chính thức cho ra mắt dự án giáo dục môi trường đặc biệt này.
Được biết, Dự án đã đem tới cho các trường học tại Hà Nội cơ hội cải thiện không gian sư phạm ngay chính tại cơ sở mình qua mô hình Green School được xây dựng theo chuẩn giáo dục Project Learning Trees của Hoa Kỳ.

Theo đó, “The Forest City” được thực hiện với mong muốn góp phần cải thiện môi trường sống thông qua các không gian xanh ở hệ thống vườn thuộc Botanical kết hợp với các trường học trong khối Green School để giáo dục ý thức bảo vệ và gìn giữ môi trường cho các bạn học sinh ngay từ khi còn nhỏ.

Dự án còn đem tới cho các trường học tại Hà Nội cơ hội cải thiện không gian sư phạm ngay chính tại cơ sở mình qua mô hình GREEN SCHOOL được xây dựng theo chuẩn giáo dục Project Learning Trees của Hoa Kỳ.

Cũng theo nhà nghiên cứu của Nhà môi trường học Gregory H. Kats và Hội đồng Công trình Xanh Mỹ (US.Green Building Council, viết tắt là USGBC) chỉ ra rằng, khuôn viên sư phạm ở nhiều trường học trên khắp nước Mỹ với nhiều mảng xanh và thân thiện với môi trường sẽ giúp học sinh cải thiện sức khỏe, giảm số lượng ngày nghỉ bệnh, tăng cường điểm số tốt, đồng thời, phát triển tinh thần minh mẫn cùng cảm xúc tích cực cho học sinh lẫn giáo viên.

Được biết, Dự án đã đem tới cho các trường học tại Hà Nội cơ hội cải thiện không gian sư phạm ngay chính tại cơ sở mình qua mô hình Green School được xây dựng theo chuẩn giáo dục Project Learning Trees của Hoa Kỳ.

"The Forest City" bao gồm hai nhánh triển khai song song và tương hỗ lẫn nhau là trang thông tin điện tử về giáo dục hướng tới mục tiêu giáo dục phát triển bền vững Edupedia Việt và những khu vườn của Botanical Gardens không chỉ có cảnh sắc sinh động và sự đa dạng, phong phú về thực vật, hứa hẹn đem lại cho các bạn trẻ những trải nghiệm sinh thái vô cùng độc đáo. 

Thanh Huyền

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu