05:23 ngày 25/08/2019 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Đồng Nai: Xác định 2 nghi can gây án tại trạm thu phí Dầu Giây

08:09 08/02/2019

(THPL) - Bước đầu, công an xác định 2 tên cướp đã dùng súng bắn bể màn hình máy tính sau khi xông vào phòng để đe dọa các nhân viên nhằm cướp tài sản.

Bước đầu, Công an Đồng Nai đã xác định được hai đối tượng gây ra vụ cướp táo tợn tại Trạm thu phí Dầu Giây (xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, Đồng Nai) thuộc đường cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây.

Cụ thể, một đối tượng là N.T. A (25 tuổi, ngụ tại quận 2, TP HCM, nhân viên cũ của trạm thu phí Long Phước – đường cao tốc TP HCM - Long Thành – Dầu Giây. Đối tượng còn lại là T.A, từng là nhân viên làm việc ở HLD.  Số tiền mà hai đối tượng đã lấy đi là 2,2 tỷ đồng.

Camera ghi hình 2 đối tượng. (ảnh Internet)
Thời điểm xảy ra vụ cướp, hai tên cướp trang bị súng, dao đã xông vào phòng kế toán vé thẻ (phòng có két sắt đựng tiền thu phí) trong lúc nhân viên thực hiện xong công tác giao nhận ca (lúc này két sắt đang được mở để cất tiền thu phí vừa thu được trong ca 3 ngày 6-2). Hai tên cướp đã khống chế các nhân viên kế toán, thủ quỹ và giám sát để chiếm đoạt tiền trong két sắt.

Theo các nhân viên của trạm thu phí có mặt tại hiện trường, tên cướp tỏ ra rất táo bạo, kê dao và súng vào cổ nhân viên, uy hiếp nhân viên, và có hành động đánh nhân viên trước khi rút đi. Hai tên cướp đã thoát khỏi hiện trường lúc 7 giờ 6 phút cùng ngày. Các nhân viên an toàn, bị xây xước nhẹ.

Thanh Huyền

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu