Doanh nhân Châu Loan đăng quang "Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam"

Ngân An | Thứ năm , 09/08/2018, 17:12 GMT+7 |

Danh hiệu "Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam ngành Ô tô" đã được trao cho doanh nhân Châu Loan mới đây.

Mới cập nhật

Vừa qua, tại thành phố Ninh Bình, Trung ương Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam phối hợp với Công ty XNK Ô tô Ngọc Minh đã tổ chức lễ tôn vinh “Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam lần thứ I - 2018” và chọn ra 14 gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu đạt danh hiệu Nữ hoàng Thương hiệu Việt cho từng ngành nghề.

Sau rất nhiều tháng chuẩn bị kĩ lưỡng, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các nữ doanh nhân trên mọi miền tổ quốc, chiếc vương miện danh giá của lễ tôn vinh đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Theo đó, danh hiệu "Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam ngành Ô tô" đã được trao cho doanh nhân Châu Loan.

chau loan 8 (1)
chau loan 6
Doanh nhân Châu Loan xuất hiện tại sự kiện với vẻ ngoài rạng rỡ và thanh lịch và  là một trong 16 Doanh nhân được tôn vinh "Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam ngành Ô tô" đến từ thành phố Hà Nội. 
chau loan 3

Là một người năng động, đam mê kinh doanh, chị đã chọn lĩnh vực kinh doanh mua bán ô tô, phụ tùng ô tô các dòng xe, tư vấn lắp đặt đồ chơi, phụ kiện ô tô, sửa chữa ô tô và đã thành công với thương hiệu Phụ tùng Hiếu còi được người tiêu dùng đón nhận trên 20 năm qua.

chau loan 5

"Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam" Phạm Thị Châu Loan ngoài công việc kinh doanh, chị còn tham gia công tác xã hội. Hiện chị đang được mời giữ trọng trách trong vai trò phó ban tổ chức Miss Auto 2018. 

chau loan 7
Doanh nhân Cao Ánh Hồng và doanh nhân Châu Loan.

Chia sẻ bên thềm sự kiện, nữ doanh nhân cho biết việc được tham gia, đồng hành cùng chương trình tôn vinh "Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam lần thứ I" là một vinh dự vô cũng to lớn của chị. Chương trình không chỉ tôn vinh những người phụ nữ, những doanh nhân tài sắc vẹn toàn có tầm ảnh hưởng lớn trong các ngành nghề kinh doanh mà còn giúp xã hội có sự nhìn nhận đúng hơn về người phụ nữ hiện đại.

chau loan 2
chau loan 1

 

Với những giá trị và ý nghĩa sâu sắc, chương trình tôn vinh "Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam lần thứ I" chắc chắn sẽ tạo được tiếng vang lớn, kết nối và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ hiện đại.

 
...