Diễn viên Kiều Anh khai trương trung tâm múa CoCoYo Art Center

Ngân An | Thứ tư , 16/05/2018, 08:01 GMT+7 |

Chiều qua, tại Hà Nội, diễn viên Kiều Anh khai trương trung tâm múa CoCoYo Art Center do chính cô sáng lập. Với mong muốn tạo ra một trung tâm phát triển tài năng nghệ thuật dành cho các em nhỏ,nơi tuổi thơ được khuyến khích và phát triển đồng hành cùng thế giới.

Mới cập nhật

Diễn viên Kiều Anh xuất thân là diễn viên múa, cô bén duyên với phim ảnh qua sự phát hiện của đạo diễn Đỗ Thanh Hải và ghi dấu ấn với vai diễn đầu tiên trong "Phía trước là bầu trời".Sau đó Kiều Anh tham gia nhiều bộ phim truyền hình và tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng công chúng như: Ký ức Điện Biên, Hai phía chân trời, Những công dân tập thể, Tình khúc Bạch Dương...

IMG_1855
Diễn viên Kiều Anh - người sáng lập của CoCoYo Art Center

Nhiều nghệ sĩ là những bạn diễn thân thiết của Kiều Anh như Nguyệt Hằng, Hải Anh ...cũng đến chúc mừng cô "Nhung" của "Phía trước là bầu trời" trong vai trò mới.

 

IMG_1815
Diễn viên Hải Anh tới  chúc mừng Kiều Anh 
IMG_2029
Diễn viên Nguyệt Hằng chúc mừng Kiều Anh 
IMG_2061
Diễn viên Kiều Anh vui mừng giới thiệu trung tâm múa CoCoYo Art Center
IMG_1995
Kiều Anh mong muốn  CoCoYo Art Center sẽ là nơi các em nhỏ được phát triển tài năng nghệ thuật 
IMG_2219
Các em nhỏ hát mừng khai trương trung tâm múa CoCoYo Art Center
IMG_2020
CoCoYo Art Center nơi tuổi thơ được khuyến khích và phát triển đồng hành cùng thế giới. 

Xuất hiện trong buổi khai trương trung tâm múa CoCoYo Art Center, Kiều Anh toát lên vẻ rạng ngời, quyến rũ. Chia sẻ bí quyết giữ vóc dáng thanh xuân và vẻ tươi trẻ, Kiều Anh cho biết: "Bí quyết giữ cho mình nhan sắc trẻ trung đó chính là vũ đạo, nhờ có múa và Yoga nên mình  luôn giữ được thần thái tốt cân bằng được với cuộc sống đầy áp lực của showbiz Việt". 

...