Điện thoại Samsung Galaxy phát cháy, thiêu rụi xe hơi

Tuấn Kiệt (t/h) | Thứ hai , 11/06/2018, 18:00 GMT+7 |

(THPL) - Một trong hai chiếc smartphone Galaxy của nạn nhân bất ngờ phát nổ và bắt lửa ngay trong xe hơi, nhanh chóng thiêu rụi tài sản.

Mới cập nhật

Theo Abcnews, sự việc xảy ra hôm 21/5 vừa qua, khi một người phụ nữ (được yêu cầu giấu tên) đang di chuyển trên đại lộ Evergreen từ trung tâm thành phố Detroit, bang Michigan, Mỹ.

chay xe
Chiếc xe bị thiêu rụi sau khi ngọn lửa bất ngờ bốc lên từ smartphone đặt trong xe. (Ảnh: ITN)

Khi đó, cô có một chiếc Samsung Galaxy S4 và một chiếc Galaxy S8, đang để trong khay để cốc của xe hơi. Sau đó, người phụ nữ này nhìn thấy một tia lửa và một trong hai chiếc smartphone bốc cháy

Ngọn lửa nhanh chóng thiêu rụi mọi thứ xung quanh và tất cả những gì còn sót lại của chiếc Nissan sau vụ cháy chỉ là một khung xe xơ xác. Rất may, trước đó cô đã kịp đánh lái sang bên lề đường và thoát khỏi chiếc xe kịp lúc.

“Tôi nghĩ mình chết đến nơi rồi khi nhìn thấy đám cháy lúc đang ngồi trong xe”, nạn nhân chia sẻ trên Phone Arena,

Sở Cứu hỏa Detroit đã xác nhận vụ việc cũng như lời khai của nạn nhân. Ông Gerald Thurswell - luật sư của nạn nhân cho biết thân chủ của mình đang gặp tình trạng mất ngủ và luôn có cảm giác lo sợ sau khi vụ cháy xảy ra.

“Chúng tôi đã liên lạc với Samsung. Họ đã phản hồi nhanh chóng và gửi những chuyên gia đến kiểm tra chiếc điện thoại để điều tra nguyên nhân vụ việc”, luật sư Thurswell chia sẻ.

Do hai chiếc smartphone được đặt sát nhau trong giá đựng cốc trên xe và sự việc xảy ra nhanh chóng nên nạn nhân không thể xác định được tia lửa được phát ra từ chiếc smartphone nào.

Đại diện Samsung chi nhánh tại Mỹ cho biết sẽ tiến hành kỹ sự việc để tìm ra nguyên do.

“Chúng tôi chịu trách nhiệm về chất lượng và sự an toàn của hàng triệu smartphone Samsung ở Mỹ. Chúng tôi sẽ tích cực điều tra đầy đủ sự việc cho đến khi tìm ra rõ nguyên nhân gây nên sự cố”, đại diện của Samsung chi nhánh tại Mỹ cho biết.

...