"Đêm 3 H" - show diễn đáng mong chờ của Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà tại Hà Nội

Ngân An | Thứ năm , 12/04/2018, 06:44 GMT+7 |

"Đêm 3H" là show diễn lịch sử với 3 nam ca sĩ có lượt fan khủng hiện nay của nền âm nhạc Việt là Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà sẽ diễn ra vào tối 5/5 tại Cung Hữu Nghị Việt Xô – Hà Nội.

Mới cập nhật

 Sở hữu chất giọng không đụng vào đâu được, cả 3 nam ca sĩ đình đám luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các phòng vé trong nước và hải ngoại. Khán giả chẳng khi nào ngồi yên một chỗ khi Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà xuất hiện, mà theo đó là đập với những nhịp cảm xúc vô trong từng ca khúc trên sân khấu.

Là một đơn vị tổ chức biểu diễn hàng đầu tại khu vực phía Bắc, Thăng Long Show kết hợp với Quang Cường Production  cùng sự đồng hành của thương hiệu Asanzo, Thiên Hà Spa, nha khoa thẩm mỹ Nicesmile giới thiệu đến khán giả thủ đô Đêm 3H với sự xuất hiện của 3 cái tên “khủng” trong nền âm nhạc Việt.

PANNER DEM 3H
Đêm 3 H - hội tụ 3 giọng  ca nam ăn khách đó là: Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hà

Không chỉ là những tiết mục biểu diễn đơn thuần mà khán giả sẽ không thể rời mắt từng phút trên sân khấu khi lần lượt các tiết mục song ca và tam ca được cả bộ 3 này mang đến cho fan hâm mộ. 

Với bản lĩnh nhiều năm trên sân khấu, “ông hoàng nhạc Việt” mang đến sự đẳng cấp trong phong cách và giọng hát thiên phú. Một Đàm Vĩnh Hưng khi thì nồng nàn, lúc lại cháy hết mình trong những ca khúc khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

dam-vinh-hung-1
Mr. Đàm sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên

Một Tuấn Hưng dạt dào cảm xúc trong những bản ballad, với giọng hát đặc trưng mà khó có thể tìm được con số thứ 2 trong âm nhạc Việt. Ngoài ra, sự lôi cuốn của anh còn thể hiện qua phong cách nam tính và cực ngầu trên sân khấu.

tuanhung
Tuấn Hưng cuốn hút với vẻ nam tính và chất giọng đầy lửa

Nói về Quang Hà thì không thể bàn cãi về giọng hát khi anh luôn giữ phong độ trong gần 20 năm đứng trên sân khấu. Thể hiện được nhiều dòng nhạc, nhiều phong cách khác nhau, Quang Hà còn lôi cuốn khán giả bởi sự nhẹ nhàng và tinh tế của người con đất Hà Thành.

IMG_9027
Quang Hà lôi cuốn khán giả  bởi sự biến hóa tài tình qua nhiều thể loại âm nhạc

Được biết, chi phí cho đêm diễn duy nhất này lên đến hàng tỷ đồng cho các trang thiết bị, hiệu ứng âm thanh ánh sáng và dàn dựng những tiết mục. Trong khi đó, nhà sản xuất chỉ bán vé cực hữu nghị như một món quà tri ân đến khán giả của mình với giá chỉ từ 500 nghìn đồng đến 3 triệu đồng. Bên cạnh đó, sẽ có 500 CD của bộ 3 ca sĩ dành cho các nữ khán giả đến sớm nhất.

 

...