Dầu thảo dược Herbalgy – “cuộc sống không cơn đau” cho mọi gia đình

Lê Trang | Thứ ba , 29/05/2018, 09:38 GMT+7 |

Với xu hướng phát triển ngày càng đi lên của xã hội, kéo theo đó là cường độ cũng như áp lực từ công việc không ngừng tăng lên. Chính vì thế, nhức đầu hay mệt mỏi là những triệu chứng mà chúng ta thường xuyên phải đối mặt, đặc biệt với những bạn văn phòng. Và việc sử dụng thuốc chỉ là giải pháp tức thời, nhưng về lâu dài việc lạm dụng thuốc có thể dẫn đến các tác dụng phụ không mong muốn, như: gây tổn thương gan, tiêu diệt vi khuẩn có lợi, tạo ra hiện tượng nhờn thuốc, tăng nguy cơ mắc bệnh tự miễn đường ruột…

Mới cập nhật

Được sáng lập bởi ông Luo Tong Jia - Hong Kong - người đã dành hơn nhiều năm để nghiên cứu y học và trải nghiệm các thảo dược để chữa bệnh cho con người, Herbalgy chính là sản phẩm tiên phong trong việc giúp giảm bớt những áp lực trong cuộc sống “đô thị hoá ngày nay”.

2345
Herbalgy còn có thể sử dụng trong việc massage, giúp làm giảm các cơn đau lưng, đau vai gáy, đau cơ

 

Khoác lên mình sức mệnh đem đến “cuộc sống không cơn đau” cho mọi gia đình. Với mùi tinh dầu thảo dược sẽ đem đến cho bạn cảm giác dễ chịu, cùng với đó là màu xanh đặc trưng tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng tươi mát, truyền nguồn cảm hứng sảng khoái, cho bạn một ngày đầy trọn vẹn. Đặc biệt, Dầu thảo dược Herbalgy Touch Cool có thể chinh phục được cả những người ngại mùi dầu gió. Hiện, sản phẩm được phân phối rộng rãi ở các quốc gia tiên tiến trên thế giới như: Hong Kong, Macau, Singapore, Hoa Kỳ và gần đây là Việt Nam.

Những khi mệt mỏi, đối mặt với nhiều áp lực, chỉ cần xoa dầu vào lòng bàn tay, chà xát nhẹ nhàng hai lòng bàn tay vào nhau, rồi đưa 2 bàn tay lên mũi, hít 1 hơi thật sâu, cơn mệt mỏi căng thẳng của bạn dường như được tan biến. Và đây được xem như là điểm ấn tượng, thu hút ở sản phẩm.  

Đối với những bệnh thông thường và dễ mắc phải trong cuộc sống hằng ngày, Herbalgy có thể giúp bạn giảm nhanh những triệu chứng chớm nở để gây bệnh. Đó là lý do để nói rằng “Herbalgy trị bá bệnh”.

Và để tạo nên một sản phẩm Dầu thảo dược Herbalgy Touch Cool tuyệt vời như thế chính là nhờ vào những thành phần thảo dược có trong sản phẩm. Có thể thấy, thành phần đặc trưng chính là tinh dầu bạc hà, tinh dầu long não, tinh dầu thông và các loại tinh dầu tự nhiên khác, giúp làm giảm cơn đau đầu ngay lập tức nhờ lượng tinh dầu xông lên não, làm ức chế cơn đau và xoa dịu các dây thần kinh, trả lại cho bạn cảm giác dễ chịu, sảng khoái tức thì. Ngoài ra còn 1 số lượng nhỏ các thành phần khác như Ethanol, Liquid Paraffin và Eucalyptus oil.

123
Herbalgy chính là sản phẩm tiên phong trong việc giúp giảm bớt những áp lực trong cuộc sống “đô thị hoá ngày nay”

 

Không chỉ giúp những ai sử dụng đầu óc nhiều, những người cần làm giảm đi cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, Herbalgy còn mang lại cho những người say tàu xe một cảm giác ấm nóng dễ chịu, quên đi cảm giác say. Bên cạnh đó, với mùi hương đặc trưng từ thảo dược, Herbalgy còn có thể sử dụng trong việc massage, giúp làm giảm các cơn đau lưng, đau vai gáy, đau cơ. Đặc biệt, thành phần có chất kháng khuẩn, Herbalgy có thể làm dịu vết ngứa và mất đi các nốt mẩn đỏ do côn trùng đốt, không gây hại ngay cả trên da của trẻ nhỏ.

Với thiết kế bi lăn tiện dụng, Dầu thảo dược Herbalgy Touch Cool sẽ là một món quà biếu tặng đầy ý nghĩa. Và việc sở hữu ngay sản phẩm chính là cách để bạn có thể cảm nhận trọn vẹn nhất những công dụng mà một sản phẩm mang lại.

...