Dàn sao chúc mừng Quế Vân, Việt Anh khai trương Viện Nha khoa Thẩm mỹ công nghệ cao Nacera

Ngân An | Chủ nhật , 29/07/2018, 10:59 GMT+7 |

Sau nghi vấn tình cảm, Quế Vân và Việt Anh đã chính thức công bố dự án kinh doanh mà cả hai hợp tác trong sự kiện khai trương chiều 28/7 của Viện Nha khoa Thẩm mỹ công nghệ cao Nacera tại số 16 Thi Sách, Hà Nội. Đây là cơ sở kinh doanh mà cả hai đóng góp cổ phần cùng Á hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 Ngô Thu Phương.

Mới cập nhật

 
 Đến chúc mừng hai nghệ sĩ lấn sân kinh doanh là dàn nghệ sĩ nổi tiếng: vợ chồng cầu thủ Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân, ca sĩ Ngọc Sơn, NSND Hoàng Dũng, Thanh Hương 'Người phán xử', diễn viên Mạnh Trường, vợ chồng Đan Lê - Khải Anh, MC Vân Hugo, diễn viên Lã Thanh Huyền, Minh Hương, diễn viên Phương Anh phim 'Ghét thì yêu thôi', Huyền Lizzie, Thu Hoài 'Người phán xử', diễn viên Anh Đức (vai Khải Sở khanh) phim 'Người phán xử', ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc, NTK Hà Duy, cầu thủ Nghiêm Xuân Tú... 
NSND Hoàng Dũng
 "ông trùm"   Người phán xử  chcus mừng "con trai" Phan Hải
Dàn diễn viên và Á hậu Doanh nhân Hoàn vũ Ngô Thu Phương
Dàn sao hội tụ trong lễ khai trương Viện Nha khoa Thẩm mỹ công nghệ cao Nacera của diễn viên Việt Anh và Quế Vân
Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú tóc vàng
Ca sĩ Ngọc Sơn và cầu thủ Nghiêm Xuân Tú chúc mừng Việt Anh và Quế Vân
Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân
Vợ chồng Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân cũng dành thời gian tới chúc mừng Quế Vân và  Việt Anh 
 
Đan Lê - Khải Anh
Cặp vợ chồng đạo diễn Khải Anh - Đan Lê tay trong tay xuất hiện mừng lễ khai trương Viện Nha khoa Thẩm mỹ công nghệ cao Nacera  của Việt Anh và Quế Vân
Cũng tại event này, Việt Anh và Quế Vân cũng lên tiếng giải thích về ồn ào của họ trong thời gian gần đây. Cả hai chơi với nhau gần 10 năm nay và từng nghĩ đến việc sẽ kết hợp làm việc nhưng không có duyên. Gần đây, cả hai mới tìm được cơ hội để 'bắt tay' kinh doanh cơ sở nha khoa. Để đảm bảo yếu tố bất ngờ, cả hai được ê kíp yêu cầu giữ kín thông tin về việc hợp tác, thậm chí không được tiết lộ cho người thân trong gia đình. Chính điều đó đã tạo ra hiểu lầm hai người có tình cảm trên mức đồng nghiệp khi 1 vài hình ảnh cả hai thân mật trò chuyện xuất hiện trên mạng xã hội.
 
Anh Đức phim Người phán xử
Anh Đức và Thanh Hương  phim "Người phán xử"
 
Ca sĩ Minh Vương
Ca sĩ Minh Vương và Quế Vân
Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc
Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc và Quế Vân
NTK Hà Duy
NTK Hà Duy
Ca sĩ Duy Khoa
Ca sĩ Duy Khoa
Sau khi ồn ào xảy ra, đặc biệt là việc Hương Trần - vợ Việt Anh nổi cơn ghen tuông, viết những lời ám chỉ có người xen vào cuộc hôn nhân, hai nghệ sĩ đã nhanh chóng đính chính. Quế Vân tiết lộ rằng, cô đã chủ động nói với Việt Anh sắp xếp cuộc gặp gỡ giữa ba người để cô giải thích câu chuyện với Hương Trần. Mọi chuyện sau đó đã được hoá giải, thậm chí Quế Vân và Hương Trần trở nên thân thiết bởi tìm được nhiều điểm chung về tính cách. 
Ca sĩ Ngọc Sơn
Ca sĩ Ngọc Sơn cùng Quế Vân và Việt Anh rạng rỡ trong lễ khai trương 
 Về đoạn video Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân, nam diễn viên Người phán xử kể rằng, thời điểm đó nữ ca sĩ gặp nhiều chuyện buồn trong cuộc sống và có tìm đến anh chia sẻ. Vì quá xúc động nên Quế Vân đã không kìm được nước mắt. Với tư cách là bạn bè, anh đã an ủi và lau nước mắt cho cô. 
 
Trong sự kiện khai trương chiều 28/7, Hương Trần - vợ Việt Anh đã không thể có mặt để chúc mừng ông xã lấn sân kinh doanh vì bận chăm sóc con trai nhỏ.
Những nữ CEO quyền lực nhất sàn chứng khoán Việt Nam

Những nữ CEO quyền lực nhất sàn chứng khoán Việt Nam

(THPL) - Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, TH&PL xin điểm lại với bạn đọc một số “nữ tướng” nổi bật trong vị trí điều hành, để lại......