Đại Thành Laser: Chìa khóa đột phá thành công cho hàng nghìn nhà đầu tư kinh doanh ngành thẩm mỹ

PV | Thứ sáu , 15/06/2018, 10:48 GMT+7 |

(THPL) - Tự hào là nhà phân phối số 1 về thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao RuiKd Hàn Quốc, liên tiếp mở rộng quy mô để phụ nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước, Công ty TNHH và sản xuất TYT Đại Thành đang ngày càng khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao.

Mới cập nhật

Đại Thành Laser

Công ty Đại Thành Laser liên tục hợp tác với các bác sĩ, chuyên gia da liễu đầu ngành, giàu kinh nghiệm tại Hàn Quốc, Đại Thành mang đến sự hoàn hảo cả về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư cũng như đối tượng sử dụng.

image003

Nắm bắt xu thế và nhu cầu của thị trường trong lĩnh vực làm đẹp, là một ngành ngày càng nhận được sự thu hút và quan tâm nhất hiện nay, công ty TNHH Và Sản xuất TYT Đại Thành đã hợp tác với tập đoàn RuiKd tại Hàn Quốc , đưa về Việt Nam những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho ngành y học với mục đích trị liệu và làm đẹp.

Công ty TNHH và sản xuất TYT Đại Thành được thành lập ngày 21 tháng 6 năm 2011 đặt  trụ sở chính tại thành phố Hà Nội, dưới sự lãnh đạo của Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Hạnh ,trải qua  hơn 7 năm hoạt động và phát triển công ty, TYT Đại Thành đã khẳng định vị trí dẫn đầu về việc cung cấp các sản phẩm máy thẩm mỹ nhập khẩu nguyên chiếc tại Hàn Quốc cho các chủ spa và thẩm mỹ viện lớn trên toàn quốc .Với sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao năm 2014 công ty đã vinh dự được nhà nước trao tặng thương hiệu Việt Nam tin dùng .

Bằng sự đánh giá cao sự phát triển ngành làm đẹp ở các nước phát triển, từ những bước đi khởi đầu, Đại Thành Laser đã thấy được ngành thẩm mỹ tại Việt Nam còn thiết sót những gì. Tính hiện đại chính là yếu tố cần bổ sung của ngành thẩm mỹ nước ta để có thể du nhập cùng các nước phương tây. Đại Thành tìm hiểu, nghiên cứu thị trường làm đẹp tại nước bạn và giải quyết những “yếu điểm” ngành thẩm mỹ Việt Nam đang gặp phải . Từ đó công ty hướng đến xây dựng nền thẩm mỹ mang tính văn minh, khoa học, an toàn giúp các spa, thẩm mỹ viện Việt Nam cung cấp những dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Ở cương vị một nhà kinh doanh hết lòng tận tâm với khách hàng, Đại Thành đặt yếu tố đáp ứng mong muốn của các spa lên trên hết. Chính vì vậy, để tìm một đối tác quan trọng tại Hàn Quốc trong lĩnh vực phân phối máy thẩm mỹ đối với Đại Thành laser là yếu tố vô cùng quan trọng.

Bằng sự nghiên cứu, tìm hiểu kết hợp những tiêu chí vô cùng khắt khe khi tìm kiếm đối tác để phù hợp thị trường làm đẹp Việt Nam, tại “Kinh đô ngành thẩm mỹ” Đại Thành đã lựa chọn tập đoàn RuiKd, một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy thẩm mỹ. Hài lòng bởi chất lượng của máy móc từ dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại, quy mô, Đại thành Laser đã quyết định hợp tác với tập đoàn RuiKD, trở thành nhà phân phối chính của RuiKD tại Việt Nam. Là nhà tiên phong đi đầu khi đem về những dòng thiết bị công nghệ cao cho nước nhà, Đại Thành luôn giữ vững vai trò là đối tác số một của RuiKD tại Việt Nam. Với uy tín lâu năm trên lĩnh vực phân phối máy thẩm mỹ, Đại Thành ngày một phát triển và nhận được rất nhiều sự hài lòng của khách hàng, sự tín nhiệm của đối tác tại Hàn Quốc.

image005

Nuôi dưỡng sứ mệnh phát triển ngành làm đẹp Việt Nam lên một tầm cao mới, Đại Thành Laser đã tiên phong đi đầu trong lĩnh vực phân phối máy thẩm mỹ công nghệ cao, đem về những công nghệ đa chức năng phù hợp với nhu cầu của thị trường làm đẹp . Những thiết bị thẩm mỹ hiện đại không cần phẫu thuật, không dao kéo đã giúp hàng ngàn spa, thẩm mỹ viện đem đến dịch vụ cao cấp cho khách hàng. Giúp khách hàng xóa bỏ những vấn đề đáng lo ngại về tâm lí trong làm đẹp bằng nhũng ưu điểm khi sử dụng máy móc công nghệ cao: không chảy máu, không dao kéo, không đau đớn. (Mở ra vô số cơ hội làm đẹp, giúp chủ spa- thẩm mỹ viện tiếp cận hàng triệu lượt khách hàng mỗi năm đến sử dụng dịch vụ.)  

Công ty Đại Thành là một công ty đầu ngành độc quyền phân phối máy thẩm mỹ công nghệ cao RUIKD Hàn Quốc tại Việt Nam. Với các dòng thiết bị thẩm mỹ đa dạng như máy  Laser Trục Khuỷu Rebeam , Lase Q - Switch ND YAG, máy Laser trục khuỷu, CO2, Fons  ,….Đây đều là những dòng máy sở hữu công nghệ tiên tiến nhất với chất lượng tiêu chuẩn Hàn Quốc và được cấp chứng chỉ của các tổ chức y tế uy tín trên thế giới như CE, ISO, FDA… và được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận cấp phép lưu hành. Đặt tiêu chí đem lại cho những nhà đầu tư  giá trị hoàn hảo nhất để giúp họ có sự lựa chọn sáng suốt khi kinh doanh ngành thẩm mỹ, Đại Thành đã giúp hàng trăm doanh nghiệp hình thành nên “nền móng thành công“ .

image006
Một số dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao tiêu biểu của Đại Thành Laser.
image007
Giấy chứng nhận ISO của công ty RuiKD tại Hàn Quốc
image009
Giấy chứng nhận GMT nhà máy sản xuất của RuiKD tại Hàn Quốc

Tháng 6 năm 2015 , công ty vinh dự được nhận Chứng thư thẩm định đạt top 100 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng . Với sự khát khao trong lĩnh vực cung cấp những thiết bị hiện đại nhất, song hành cùng chủ spa, giúp họ tạo nên những dịch vụ đẳng cấp bằng  thiết bị máy công nghệ cao , công ty Đại Thành đã thành công rực rỡ với hàng nghìn hợp đồng chuyển giao thiết bị cho các chủ spa, thẩm mỹ viện lớn.

Đặt tiêu chí Chất lượng lên hàng đầu , tháng 5 năm 2016 lại một lần cty nữa vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu sản phẩm , dịch vụ Hàng đầu , và giải thưởng tôn vinh sản phẩm -dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng vào tháng 10 .

Hướng tới đối tượng khách hàng là các chủ spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu trên cả nước, mục tiêu hàng đầu của công ty là cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng, từ đó xây dựng thương hiệu uy tín để củng cố và giới thiệu những sản phẩm công nghệ thẩm mỹ hiệu quả, an toàn đến người sử dụng .vào tháng 8 năm 2016 , máy Đại Thành Laser đã tổ chức thành công hội thảo khoa học về phương pháp điều trị sắc tố da đôt phá ngành thẩm mỹ Hàn Quốc với các giáo sư và giáo viên da liễu đầu ngành Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy .

Cùng với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm , được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ chúng tôi cam kết với quý khách hàng về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ hàng đầu .

Mỗi bước tiến đều mở ra nhiều thách thức mới, cơ hội mới , công ty Kim mỹ đã thành công hơn hết khi xây dựng được lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng. Đến với Đại Thành laser, tất cả khách hàng đều hài long về sản phẩm và đánh giá cao về sự hỗ trợ bảo hành bảo trì cũng như chất lượng phục vụ của Đại Thành.

...