05:23 ngày 25/08/2019 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Đã thu giữ được hơn 1,1 tỷ đồng trong vụ cướp trạm thu phí

12:37 09/02/2019

(THPL) - Nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đến sáng 9/2, đã thu giữ hơn 1,1 tỷ đồng và một số vật chứng quan trọng của hai đối tượng Nguyễn Vũ Hoàng Nam và Trần Tuấn Anh dùng để gây án.

Theo báo Lao động, qua điều tra, bước đầu cơ quan công an xác định, sau khi dùng súng và dao uy hiếp nhân viên trạm thu phí Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây cướp hơn 2,2 tỷ đồng, Nguyễn Vũ Hoàng Nam và Trần Tuấn Anh đã chở nhau trên xe máy chạy trốn. Khi đến gần đường ray xe lửa, thuộc xã Xuân Thiện, hiện Thống Nhất, (cách hiện trường gây án khoảng 3km), hai đối tượng này đã điều khiển xe tấp vào khu vực hoang vắng rồi dùng lửa đốt sạch một số dụng cụ gây án, để phi tang.

Khẩu súng 2 nghi can dùng để gây án. Ảnh: CAĐN.

Qua khám nghiệm tại hiện trường, cơ quan công an đã thu được 1 khẩu súng, 1 cái búa, 1 con dao và 1 cái kìm (đều bị đốt cháy); toàn bộ đồ áo bịt mặt, khẩu trang, găng tay đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Sau khi phi tang xong, Nam điều khiển xe máy về hướng thị xã Long Khánh và gửi tại nhà giữ xe trong Bệnh viện đa khoa Long Khánh, rồi tiếp tục mang ba lô tiền cướp được xuống Bà Rịa- Vũng Tàu lẩn trốn. Tại đây, Nguyễn Vũ Hoàng Nam đã lấy số tiền 500 triệu đồng gửi cho một người bạn ở huyện Long Điền, Bà Rịa- Vũng Tàu giữ dùm. Số tiền này hiện nay cơ quan công an đã thu giữ.

Theo báo Nhân dân, riêng đối tượng Trần Tuấn Anh do bị thương ở cổ chân không đi được nên lẩn trốn tại một bụi rậm ở khu vực xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất. Đến khoảng 19h, ngày 7/2, Tuấn Anh lết bộ ra quốc lộ rồi thuê taxi chở lên phòng trọ của Nam gần khu vực ga Sài Gòn để gặp Nam để bàn kế hoạch lẩn trốn. Tại đây, Anh đã được Nam đưa trước số tiền 50 triệu đồng. Tuy nhiên, khi hai đối tượng chưa kịp tẩu thoát thì bị Các trinh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai và Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an bắt giữ.

Về số tiền hơn 2,2 tỷ đồng hai đối tượng cướp tại trạm thu phí, tính đến thời điểm này, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã thu giữ được hơn 1,1 tỷ đồng. Hiện, vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra, mở rộng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra.

Hạ Lan (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu