Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên VN 2017 khởi động đầy ấn tượng

Thanh Huyền | Chủ nhật , 10/09/2017, 08:49 GMT+7 |

(THPL) - Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 với sự đồng hành của Trà thanh nhiệt Dr Thanh Không Đường đã có màn khởi động – chương trình đồng hành “Trường tôi là số 1”- đầy ấn tượng tại điểm trường đầu tiên là Học viện Khoa học Quân sự (ngày 6/9) và Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ngày 7/9). Cuộc thi chính là dịp để các bạn sinh viên Việt Nam tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và sự tự tin.

Mới cập nhật

Tại mỗi điểm trường, chương trình đồng hành mang tên “Trường tôi là số 1” diễn ra sôi nổi, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên, đồng thời giới thiệu nét đẹp và văn hóa đặc trưng của mỗi ngôi trường.

Điều này thể hiện rất rõ qua màn “chào sân” đầy ấn tượng của Học viện Khoa học Quân sự, với phần nhảy flashmob có sự tham gia của hơn 200 sinh viên trong trang phục đỏ thắm in hình cờ tổ quốc.

Màn nhảy flashmob của các bạn sinh viên Học viện Khoa học Quân sự
Rất nhiều bạn sinh viên có gương mặt xinh xắn tham gia cuộc thi

Hay màn nhảy flashmob của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội cũng thể hiện sức trẻ, sự nhiệt huyết và tình yêu tổ quốc trên nền nhạc ca khúc Tiến lên Việt Nam ơi.

Nhận xét về cuộc thi, Á khôi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 - Ngô Mai Phương, ban giám khảo chương trình chia sẻ: "Mình đến sự kiện hôm nay với vai trò là người đồng hành với các bạn thí sinh, đồng thời cũng tham gia chọn ra 20 gương mặt tiêu biểu. Mình rất ấn tượng với sự sôi nổi của các nam sinh tại đây, thế nhưng những nữ sinh của trường mới là những người khiến tôi đi từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác."

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 sẽ tiếp tục diễn ra vòng thi sơ khảo tại các điểm trường ở 6 tỉnh, thành phố gồm: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, TP.HCM và Cần Thơ.

Tập thể cán bộ giáo viên và các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm 

Đêm Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào tối 17/12 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Thí sinh đạt danh hiệu Hoa khôi Sinh viên sẽ nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng tiền mặt cùng vương miện và quà tặng từ nhà tài trợ Trà thanh nhiệt Dr Thanh Không Đường.

Trước đó, nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh - Tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa qua cùng với Ban tổ chức Cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2017, do ông Nguyễn Phi Long - Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, động viên và trao kinh phí hỗ trợ cho các gia đình có người bị nạn do vụ sạt lở đất nghiêm trọng ở Trạm Tấu (Yên Bái).

Được biết, Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường với bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài đã đồng hành cùng chương trình nhằm giúp các bạn nữ sinh thêm tự tin, tỏa sáng trong cuộc thi.

 Thanh Huyền 
...