Cuộc sống bình dị của cặp vợ chồng nghệ sĩ Oanh Oanh - Anh Ngọc

Ngân An | Thứ năm , 08/03/2018, 11:12 GMT+7 |

Cùng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Oanh Oanh và Anh Ngọc bén duyên nhau kể từ khi cùng đóng chung trong bộ phim "Rừng thiêng" của đạo diễn Triệu Tuấn. Sau đó, họ đã về chung một mái nhà và có một cuộc sống bình dị, hạnh phúc.

Mới cập nhật

Oanh Oanh là con gái Bắc Giang, sinh năm 1989, ban đầu chỉ chọn thi sân khấu điện ảnh cho thỏa niềm vui và trí  tò mò, ai ngờ cô lại đỗ và thừa tới 7 điểm, Oanh Oanh chính là sinh viên  lớp diễn viên sân khấu điện ảnh K 28 là trò "cưng" của cô giáo - NSND Lê Khanh.

 

Oanh Oanh
Diễn viên  Oanh Oanh sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng

Sở  hữu vẻ đẹp thuần khiết, dịu dàng với khuôn mặt tròn và mái tóc đen mượt,  cô luôn được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng cho những vai diễn hiền lành, lam lũ và đầy nghị lực để vượt lên trong cuộc sống.

phim Gia phả của đất
Oanh Oanh trong vai cô Thắm - phim "Gia phả của Đất" 

Từ cô Thắm cam chịu trong "Gia phả của Đất" đến cô Thắm đầy quyết liệt trong "Thương nhớ ở ai". Từ vai cô gái dân tộc hồn nhiên tên Sim, đến cô giáo Liên nhẫn nhịn hy sinh hết mình vì chồng con.Từ cô Thắm cam chịu trong "Gia phả của Đất" đến cô Thắm đầy quyết liệt trong "Thương nhớ ở ai"...dường như Oanh Oanh bị các đạo diễn "gắn mác" cho những vai phụ nữ thôn quê.

vai Thắm - Thương nhớ ở ai
Oanh Oanh - vai cô Thắm trong phim truyền hình "Thương nhớ ở ai" hiện đang nhận được rất nhiều sự theo dõi của khán giả

Ngoài ra Oanh Oanh còn tham gia trong phim:  Mùi cỏ cháy,  Biển trổ hoa vàng, Hợp đồng hônnhân...và làm MC, hoạt náo viên, lồng tiếng cho rất nhiều các bộ phim khác. 

Nguyễn Oanh Oanh
Oanh Oanh trong vai Sim phim "Rừng thiêng"

 Nếu như trên phim ảnh, Oanh Oanh thường hóa thân vào những vai diễn có số phận vất vả, lam lũ và đầy sự cam chịu thì ngoài đời thực Oanh Oanh lại là mẫu phụ nữ rất hiện đại, nhanh nhẹn, tháo vát và  kinh doanh rất giỏi.

Trong những năm tháng này, niềm đam mê nghiệp diễn vẫn luôn cháy bỏng trong Oanh Oanh, nhưng cô tạm nén lại, chỉ nhận một số vai diễn phù hợp, thời gian  còn lại Oanh Oanh dồn sức cho tổ ấm của mình và cô nói vui rằng "dành cả tuổi thanh xuân để đẻ" vì  vợ chồng họ đang đón chào em bé thứ 3.

vợ chồng Oanh Oanh và đạo diễn Trịnh Anh Ngọc
 Oanh Oanh và Trịnh Anh Ngọc - cặp vợ chồng nghệ sĩ có cuộc sống bình dị và hạnh phúc

Đạo diễn Trịnh Anh Ngọc nói vui về vợ rằng "Sau khi sinh xong em bé thì sẽ để vợ được bung lụa trở lại với nghệ thuật, biết đâu có vai diễn phù hợp thì mình sẽ dành riêng cho Oanh, tuy nhiên "vai diễn" mà Anh Ngọc mong muốn cô ấy sẽ hóa thân suốt đời đấy vẫn là "vợ" của mình".Oanh Oanh luôn biết thu vén cho tổ ấm của mình để chồng yên tâm làm nghệ thuật. Được biết, ông xã của Oanh Oanh đang dồn tâm sức cho bộ phim sitscom "Khát Vọng Tuổi Trẻ", đây là bộ phim dành cho lứa tuổi hoa niên và có sức thu hút giới trẻ ngay từ vòng casting, dàn hotgirl, hot boy và các hoa khôi, á khôi đã cùng tới tham gia thử vai với mong muốn được thể hiện đúng "khát vọng" của Tuổi trẻ với nghệ thuật.

o diễn Trịnh Anh Ngọc
Đạo diễn Trịnh Anh Ngọc đang dồn tâm sức thực hiện bộ phim sitcom dành cho giới trẻ mang tên "Khát Vọng Tuổi Trẻ" và anh rất hạnh phúc vì có vợ là hậu phương vững chắc

Cặp đôi vợ chồng nghệ sĩ Oanh Oanh -Anh Ngọc cùng hoạt động trong môi trường nghệ thuật nhưng luôn giữ được hòa khí  êm đềm, tôn trọng và nâng đỡ nhau cùng phát triển sự nghiệp và cùng xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững.

 

 

 
...