Công ty TNHH Dược Tâm An: Mang niềm tin đến mọi khách hàng

| Thứ tư , 03/01/2018, 13:41 GMT+7 |

(THPL) - Công ty TNHH dược Tâm An đã và đang là bạn đồng hành với người bệnh trên mọi nẻo đường.

Mới cập nhật

“Sức khỏe quý hơn vàng”, chính vì vậy, việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe ngày càng được mọi người quan tâm khi điều kiện kinh tế trở nên khá giả hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả, an toàn thì không phải ai nào cũng biết. Là đơn vị luôn đi đầu trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân, công ty TNHH dược Tâm An đã và đang là bạn đồng hành với người bệnh trên mỏi nẻo đường.

Đến thăm công ty TNHH Dược Tâm An vào những ngày miền Bắc đang đón nhận trận rét sâu đầu tiên trong năm Chuỗi ngày này cũng là nỗi lo lắng của những bệnh nhân viêm xoang, hay đau dạ dày, tá tràng, xương khớp...

Nếu ai đã từng mắc những căn bệnh “thời tiết” này mới thấu hiểu nỗi lo lắng của các bệnh nhân. Căn bệnh dạ dày, đại tràng khiến nhiều người ăn không dám no, những ngày lễ, tiệc tùng không dám dùng chút rượu nào, thậm chí phải từ chối những cuộc hội họp ý nghĩa. Thấu hiểu được nỗi lo lắng của các bệnh nhân, trong những năm qua, Công ty TNHH Dược Tâm An đã cho ra đời nhiều sản phẩm như: Khớp Tâm An, Dạ dày Tâm An, Đại Tràng Tâm An, Xoang Tâm An, Viên Tâm An,  Liễu Tâm An, Trĩ Tâm An...

Taman1
Sản phẩm Khớp Tâm An. 

Đặc biệt, những sản phẩm này, Công ty TNHH Dược Tâm An là đối tác của những chuyên gia trong lĩnh vực Đông Nam Dược, đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm của Viện nghiên cứu-Học Viên Y Học Cổ Truyền Tuệ Tĩnh.

Taman2
Sản phẩm Đại Tràng Tâm An

Tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của TNHH Dược Tâm An đều được Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) xác nhận phù hợp quy địnhh an toàn thực phẩm.

Chính bởi sự uy tín, chất lượng đó, trong những năm qua, công ty TNHH dược Tâm An đã là “cầu nối” giữa bệnh nhân cả nước và những sản phẩm uy tín, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Taman3
Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Tâm An được khách hàng tin dùng

Tuy nhiên, để có thành công như hôm nay là một hành trình không nhỏ, với những quyết tâm, đoàn kết của đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty.

Chia sẻ về điều này, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Dược Tâm An cho hay: Chúng tôi luôn mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất, hiệu quả nhất một cách chuyên nghiệp nhất. Dược Tâm An  luôn đề cao tinh thần đồng đội, hợp tác cùng phát triển cả trong nội bộ cũng như với những đối tác bên ngoài. Dược Tâm An sẽ tạo ra một môi trường thân thiện, hiệu quả, chuyên nghiệp, tạo điều kiện tối đa để mỗi cá nhân phát huy năng lực của mình tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp. Giá trị cốt lõi mà chúng tôi muốn hướng tới là:

Trung thực – Đoàn kết – Đổi mới – Nhiệt Tình – Trách nhiệm.

Trung thực: Trung thực với chính bản thân mình, với đồng nghiệp, với tổ chức và với xã hội

Đoàn kết: Nêu cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc, cuộc sống

Đồi mới: Khuyến khích đổi mới sáng tạo, tạo ra những giá trị mới, cách làm mới hiệu quả hơn.

Nhiệt tình: Năng nổ nhiệt tình trong công việc của cá nhân, của đồng nghiệp và của tập thể.

Trách nhiệm: Dám làm, dám chịu trách nhiệm với bản thân, với tổ chức ở công việc được giao.

Taman4
Hành động từ trái tim” là câu slogan tâm đắc của tập thể Cty TNHH Dược Tâm An.

“Hành động từ trái tim”, đó là câu slogan mà chúng tôi khá tâm đắc khi biết được những việc mà tập thể công ty đã và đang làm vì sứ mệnh cao cả, sứ mệnh của những bệnh nhân. Đúng là, mọi hành động đều xuất phát từ trái tim sẽ luôn được đón nhận từ trái tim. Công ty liên tục cải tiến, đổi mới sản phẩm, dịch vụ hướng đến những giá trị, lợi ích thiết thực của khách hàng nhất.

Hy vọng rằng, với tầm nhìn trong thời gian tới, trở thành một trong những công ty hàng đầu về các mặt hàng y dược trên nền tảng thương mại điện tử công ty TNHH Dược Tâm An sẽ sớm đạt được, để người dân cả nước được hưởng những sản phẩm an toàn, hiệu quả nhất, vơi đi nỗi lo bệnh tật, giảm gánh nặng chi phí nằm viện...

Để bạn đọc tiện tìm hiểu các sản phẩm của công ty TNHH Dược Tâm An, xin cung cấp thông tin:

Công ty TNHH Dược Tâm An

Hotline: 096.997.5679

Website: duoctaman.net

 
...