Clip: Tài xế thót tim trước hình ảnh cháu bé bò ngang quốc lộ giữa trưa nắng

Diệu Huyền | Thứ tư , 16/05/2018, 17:07 GMT+7 |

(THPL) - Giữa trưa nắng, trong khi nhiều phương tiện đang lưu thông trên QL7A, đoạn qua địa bàn huyện Con Cuông (Nghệ An),thì bất ngờ một cháu bé bò ngang đường khiến tài xế thót tim.

Mới cập nhật

Trước đó, vào ngày 15/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip với thời lượng gần 2 phút, quay cảnh một cháu bé đang bò lổm ngổm trên QL7A trước đầu 2 chiếc xe ô tô, thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Theo chia sẻ anh Nguyễn Trọng Hải (SN 1993), chủ tài khoản đăng tải đoạn clip cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 13h50' ngày 15/5, khi anh đang cùng gia đình về quê.

Khi đi đến khu vực quốc lộ 7A, đoạn qua địa bàn xã Bồng Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An, thì anh bất ngờ phát hiện trên đường có một cháu bé đang bò lổm ngổm ra giữa đường.

Rất may, anh Hải và một tài xế xe tải khác đi ở chiều ngược kịp thời phát hiện, dừng xe. Ngay sau đó, anh Hải vội xuống xe rồi bế cháu bé vào nhà tìm bố mẹ. Khi anh Hải giao cháu bé cho người bố thì người này vẫn đang còn "ngủ quên". 

Untitled
Hình ảnh cháu bé bò lổm ngổm trên QL7A. (Ảnh cắt từ clip).

Ngay sau khi đăng tải đoạn clip đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng, với hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ. Nhiều người không khỏi “thót tim” khi xem và đa só các ý kiến tỏ ra trách móc bố, mẹ không trông nom con nhỏ cẩn thận, suýt chút nữa thì gây họa cho con và người khác.

Một bạn đọc bình luận: "Nguy hiểm quá. Đó là gặp anh, chứ gặp phải ai say rượu hay lái xe nhanh thì làm sao?. Gia đình nào mà bất cẩn quá!".

Thời điểm tài xế này phát hiện cháu bé, trời đang nắng to, nhiệt độ mặt đường nhựa cao. Rất may, mọi việc đã được các lái xe kiểm soát, ai cũng thở phào nhẹ nhõm khi cháu bé đã an toàn.

...