Clip: Không làm chủ tốc độ, hai thanh niên đi Exciter nằm gọn trong gầm xe tải

Diệu Huyền | Thứ năm , 12/07/2018, 19:11 GMT+7 |

(THPL) - Toàn bộ quá trình xảy ra sự việc đã được camera an ninh của một hộ dân ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội Facebook.

Mới cập nhật

Sự việc xảy ra vào ngày 11/7 tại Hòa Bình. Theo hình ảnh từ camera an ninh ghi lại cho thấy chiếc xe tải BKS 28C - 655.55 đang bật đèn tín hiệu xi - nhan và điều khiển xe quay đầu. Khi chiếc xe này còn chưa quay hết vòng cua của mình thì bất ngờ, từ xa 1 chiếc xe máy nhãn hiệu Yamaha Exciter do 2 nam thanh niên điều khiển bất ngờ lao đến. 

Do di chuyển với tốc độ cao, chiếc xe máy loạng choạng lao mạnh vào gầm xe tải. Cú va chạm cực mạnh khiến thanh niên ngồi sau bất tỉnh tại chỗ, người còn lại kẹt cứng tại gầm xe tải.

untitled-1029
Không làm chủ tốc độ, hai thanh niên đi Exciter nằm gọn trong gầm xe tải. Ảnh cắt từ clip

Sau khi phát hiện sự việc, hai thanh niên bị thương nặng đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội Facebook đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết các ý kiến bình luận, đánh giá lỗi thuộc về người điều khiển xe máy khi chạy với tốc độ quá cao ở khu dân cư đông đúc trong khi chiếc xe tải đã bật đèn thông báo từ trước.

Sự việc trên cũng là bài học cảnh tỉnh cho một bộ phận thanh thiếu niên khi tham gia giao thông nên tuân thủ đúng pháp luật để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và người tham gia giao thông khác.
Giá xăng dầu đồng loạt tăng từ 15h chiều nay

Giá xăng dầu đồng loạt tăng từ 15h chiều nay

(THPL) - Cụ thể, giá xăng E5 RON 92 tăng 320 đồng/lít, lên mức 20.231 đồng/lít, giá dầu diesel 0.05S tăng 57 đồng/lít; lên mức 18.126 đồng/lít....