Clip: Cô giáo mầm non bất ngờ rút ghế khiến bé gái ngã ngửa giữa lớp

Diệu Huyền | Thứ sáu , 11/05/2018, 16:12 GMT+7 |

(THPL) - Sau khi đẩy bé gái về chỗ ngồi, cô giáo lại bất ngờ "chơi khăm" học sinh theo một cách vô cùng độc ác khiến cộng đồng mạng hết sức bức xúc.

Mới cập nhật

Vừa qua, một đoạn clip chỉ dài 10 giây ghi lại hình ảnh cô giáo "chơi khăm" một học sinh mẫu giáo liên tục được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc, khiến đông đảo cư dân mạng bức xúc.

Qua đoạn video, có thể thấy rằng trong đoạn clip là một phòng học với khoảng 10 học sinh tầm 3-4 tuổi cùng với 2 giáo viên trông coi lớp học. Khi các bé khác đang ngồi yên bên bàn, 1 trong 2 cô giáo không biết vì lý do gì tỏ ra vô cùng tức giận với một bé gái trong lớp. 

Lúc đầu, cô giáo mầm non mặc áo hồng xô đẩy bé gái về bàn của mình, nhưng ngay khi bé gái chuẩn bị ngồi xuống thì giáo viên này rút ghế khiến em ngã xuống đất.

Untitled
Cô giáo mầm non bất ngờ rút ghế khiến bé gái ngã ngửa giữa lớp. Ảnh cắt từ clip.

Thay vì đỡ bé gái dậy, cô giáo này bỏ mặc bé gái tự mình đứng dậy rồi bỏ về chỗ ngồi. Trong lúc đó, cô giáo thứ 2 vẫn bình thản ngồi tại chỗ như không có việc gì xảy ra.

Ngay khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội đã có không ít chỉ trích dành cho cô giáo kia. "Giáo viên thật quá vô tâm, trẻ con thì có biết gì đâu mà lại đối xử như vậy. Hi vọng nhà trường, cơ quan chức năng vào cuộc để cuộc sống các bé được bình an hơn”.

Hiện, trước mắt vẫn chưa có thông tin chính xác về địa điểm và thời gian xảy ra vụ việc trên.

...