Chương trình Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam 2018: Tôn vinh những người phụ nữ hiện đại

Diệu Huyền | Thứ hai , 09/07/2018, 13:48 GMT+7 |

(THPL) - Theo dự kiến chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam lần thứ I” sẽ được diễn ra vào ngày 21-22/7/2018 tại thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Mới cập nhật

Theo Đời sống & Tiêu dùng, đây sẽ là một chương trình trọng điểm định kỳ do Trung ương Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam phối hợp với Công ty Xuất nhập Khẩu ô tô Ngọc Minh, trực tiếp là Á hoàng Doanh nhân Việt Nam năm 2017 Thụy Oanh.

132914_DSC_4521
Tiến sỹ Lê Ngọc Dũng, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam và Á hoàng Doanh nhân Việt Nam năm 2017 Thụy Oanh tại buổi Talk Show về Chương trình. Ảnh: Đời sống & Tiêu dùng.

Chương trình nhằm tôn vinh những người phụ nữ, những doanh nhân tài sắc vẹn toàn có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực kinh doanh và dần khẳng định thương hiệu của mình trên chặng đường mới và giúp khán giả có sự nhìn nhận đúng hơn về người phụ nữ hiện đại.

Trước khi diễn ra chương trình, Ban tổ chức đã có cuộc đối thoại trực tuyến với Tiến sỹ Lê Ngọc Dũng - Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam - Đơn vị tổ chức và Á hoàng Doanh nhân Việt Nam năm 2017 Thụy Oanh - Trưởng ban tổ chức chương trình.

012
Tiến sỹ Lê Ngọc Dũng - Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam. Ảnh: Tạp chí Doanh Nhân.

Tham gia cuộc đối thoại, Tiến sỹ Lê Ngọc Dũng  và Á hoàng Thụy Oanh đã có những chia sẻ rất cởi mở về chương trình. TS. Lê Ngọc Dũng cũng cho biết quy mô và tầm ảnh hưởng của những nữ doanh nhân Việt Nam trong những năm gần đây và chia sẻ về quan điểm “Phụ nữ hiện đại cần xây dựng hình ảnh cá nhân”.

Bên cạnh đó, Tiến sỹ Lê Ngọc Dũng nêu rõ thương hiệu gồm 3 phạm trù để những nữ doanh nhân muốn tham gia chương trình hiểu rõ bao gồm: Thương hiệu sản phẩm; thương hiệu doanh nghiệp và thương hiệu cá nhân.

Theo tạp chí Doanh Nhân, đối tượng tham gia chương trình Tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu 2018 sẽ là những nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo xuất sắc và là những người không vi phạm pháp luật. Theo đó khi tham gia chương trình sẽ có các danh hiệu Nữ hoàng, á hoàng..Top 5, Top 10 ngành nghề kinh doanh. Chương trình lễ tôn vinh sẽ được diễn ra vào ngày 21-22/7/2018 tại cố đô Hoa Lư - Ninh Bình.

134033_008
Á hoàng Nữ hoàng Doanh nhân 2017 Nguyễn Thụy Oanh – Trưởng ban tổ chức chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam lần thứ I”. Ảnh: Đời sống & Tiêu dùng.

“Với mong muốn được trao 100 Vương miện Nữ hoàng, Á hoàng cho những Nữ doanh nhân, phụ nữ giỏi, phụ nữ làm việc có uy tín, làm việc có thương hiệu, có ảnh hưởng tốt đến cộng đồng nên chúng tôi đưa ra tiêu chí rất đơn giản đề nhiều người có thể tham gia và được trao Vương miện hơn” – Á hoàng Thụy Oanh chia sẻ. Điều kiện tham gia là: Nữ từ 18 đến 65 tuổi, đang làm việc trong một ngành nào đó cụ thể, là người Việt Nam và không vi phạm pháp luật.

Đây là chương trình Tôn vinh Nữ doanh nhân, phụ nữ làm việc có uy tín nên chị em cứ tự tin đăng ký tham gia vì sắc đẹp chỉ là 1 trong 5 yếu tố được điểm ưu thế: Văn bằng chứng chỉ, giấy khen, bằng khen, danh hiệu; Số năm công tác trong ngành làm hồ sơ; Chi phí tài trợ chương trình; Thời hạn nộp hồ sơ; Chỉ số hình theo chỉ số BMI Đơn vị tổ chức và hệ thống cộng tác viên của chương trình có mặt trên toàn quốc và các châu lục trên toàn thế giới, vì vậy Ban tổ chức sẽ trao giấy chứng nhận hay vương miện cho những chị em đăng ký tham gia và đạt tiêu chí chương trình.

...