Chúc Xuân - Cảm hứng bất tận 2018 là lời chúc Xuân ý nghĩa dành cho khán giả truyền hình

Ngân An | Thứ năm , 15/02/2018, 06:25 GMT+7 |

Chúc Xuân - Cảm hứng bất tận 2018 là chương trình nghệ thuật và giải trí dành cho công chúng yêu văn hoá Việt Nam mọi lứa tuổi và khắp các vùng miền. Đặc biệt chương trình còn mang đến sự hấp dẫn bởi hình thức thể hiện mới lạ cũng như những câu chuyện hấp dẫn của các khách mời. Chúc Xuân còn như một lời chúc đầu năm mới đầy ý nghĩa gửi đến khán giả truyền hình cả nước và kiều bào ở nước ngoài.

Mới cập nhật

Chúc Xuân vừa là câu chuyện tổng kết những thành quả trong lao động nghệ thuật, những cống hiến với nghề, với đời của những người làm công việc sáng tạo – vừa là những thanh âm reo vui mở ra một mùa xuân mới, một năm mới ngập tràn những niềm vui, và hạnh phúc cũng như dự báo một tương lai của hợp tác và phát triển trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật.

Chúc Xuân với ý nghĩa Cảm hứng bất tận – đánh dấu những sáng tạo và lao động miệt mài, không ngừng nghỉ của người nghệ sĩ đ óng góp cho sự phát triển của văn hoá nghệ thuật Việt Nam cũng như được lấy cốt lõi từ nền tảng văn hoá dân tộc để phát triển phù hựp xu hướng thời đại. - Chúc Xuân – Cảm hứng bất tận 2018 là chương trình mở ra một cách thức ghi nhận, tôn vinh những cống hiến của những người nghệ sĩ, vinh danh những thành quả ý tưởng và sáng tạo độc đáo; Và hơn hết là một chương trình mang lại cảm giác ấm áp, sum vầy, vui vẻ đầu năm mới. Chương trình mang đậm tính chất văn hoá và giải trí thông qua các clip phóng sự, tiết mục biểu diễn của các ngôi sao hàng đầu trong lĩ nh vực nghệ thuật và giải trí. Đó còn là cuộc gặp gỡ của các nghệ sĩ đã có những thành tích nổi bật ấn tượng trong năm qua cũng như trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình. - Thời lượng 80 phút – được phát sóng lúc 20h tối mồng 1 Tết (tức ngày 16/2/2018) trên kênh VTV1 và phát lại trên các kênh khác.

Sk
Chúc Xuân còn như  một lời chúc đầu năm mới đầy ý nghĩa gửi đến khán giả truyền hình cả nước và kiều bào ở nước ngoài.

Mở đầu chương trình sẽ được thể hiện một cách đầy mới mẻ bằng cách thực hiện đoạn phim ngắn giới thiệu các khuôn mặt Nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam, họ chuẩn bị cho Tết tại gia đình và gửi lời chúc ngắn tới khán giả cả nước. - Ca khúc đặt hàng riêng: Chúc Xuân (của nhạc sĩ Dương Cầm và Quốc Hùng viết lời), mang tính chất độc quyền của chương trình Lời Chúc Xuân – Cảm hứng bất tận 2018, được phối với phong cách trẻ trung, hiện đại, hợp thời với sự xuất hiện của các ngôi sao ca nhạc trẻ trung tạo cảm giác tươi mới, phấn khích. Chương trình có sự tham gia trình diễn của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu: NSUT Đăng Dương, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Biên đạo múa Trần Ly Ly, Văn Mai Hương, Đông Nhi, 218 DANCE CREW, Monstar, nhóm S-GIRLS, nhóm UNI 5, ali Hoàng Dương, Phương Trình Jolie, P 336 band, BST NTK Công Trí, cặp đôi diễn viên xiếc đoạt giải Mái bạt Vàng quốc tế 2017 Ngọc Ánh – Thu Thùy. Các nghệ sĩ hài Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Hoàng Sơn, NSND Hồng Vân, Đỗ Duy Nam.

Bao Thanh
Gia đình  diễn viên Bảo Thanh chia sẻ về những ngày tết cổ truyền 

 Sự xuất hiện của MC trong các phần kết nối tại sân khấu và ngoại cảnh tạo cảm giác gần gũi, mang tính thời sự. - Các phóng sự về gia đình các nghệ sĩ Nhân dân Lan Hương – Đỗ Kỷ, NSUT Đăng Dương, Gia đình nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, gđ nghệ sĩ Hoàng Bách, gia đình  diễn viên Bảo Thanh, NSUT Thành Lộc… trong không khí chuẩn bị đón Tết, những câu chuyện nghề, chuyện vui đầu năm tạo cảm giác hứng khởi.

Các tiết mục biểu diễn sân khấu được thể hiện qua các ca khúc về mùa xuân, về Tết, về hạnh phúc gia đình qua phần trình diễn của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu.

MC sk
MC Anh Tuấn và Thùy Linh lì xì các nghệ sĩ tham gia chương trình Chúc Xuân

 Chương trình còn có những trích đoạn hấp dẫn từ những vở diễn thành công trong năm 2017, những bộ sưu tập của nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam, phần trình diễn ngoạn mục của những nghệ sĩ xiếc đã ghi danh rạng rỡ trên bảng vàng quốc tế.

Những lời chúc Tết của hàng loạt những nghệ sĩ nổi tiếng trong các lĩnh vực: âm nhạc, hội hoạ, điện ảnh, kịch, thời trang….sẽ mang lại không khí vui tươi, rộn ràng của ngày đầu xuân mới.

MC
Song Linh - Hai MC xinh đẹp của chương trình Chúc Xuân

Chương trình Chúc Xuân – Cảm hứng bất tận 2018 hứa hẹn là một trong những chương trình ghi dấu ấn đặc biệt với khán giả truyền hình về công phu dàn dựng, đầu tư về âm nhạc, nội dung và hình ảnh – mang lại sức hấp dẫn cho chương trình nghệ thuật giải trí mang thương hiệu VTV.

 Trailer của chương trình Chúc Xuân - Cảm hứng bất tận 2018

Chương trình Chúc Xuân,phát sóng lúc 20h trên VTV1 tối mùng 1 Tết. Phát lại trên VTV3, và các kênh khác
...