Cao Bằng: Sét đánh lúc nổ mìn, 4 người thương vong

Vũ Nguyễn | Thứ năm , 23/08/2018, 14:55 GMT+7 |

(THPL) - Đại diện UBND huyện Thông Nông (Cao Bằng) vừa cho biết, ở địa phương vừa có vụ tai nạn khiến 4 người thương vong.

Mới cập nhật

Theo đó, vào khoảng 16h30 ngày 22/8, trong lúc các công nhân đang tra thuốc nổ và đấu nối đường dây tại công trường khắc phục mái taluy đường tỉnh lộ 216 thì bất ngờ trờ mưa và có sét đánh.

Sau đó, mìn phát nổ khiến 3 người tử vong là: Lý Dào Thin (SN 1983), Triệu Tạ Hin (SN 1990) và Triệu Văn Pham (SN 1997). Người bị thương là anh Lý Văn Khe (SN 1996). Các nạn nhân cùng trú tại xóm Lũng Nhùng, xã Ngọc Động, huyện Thông Nông, Cao Bằng.

nổ mìn ở cao bằng
Tai nạn lao động ở Cao Bằng khiến 4 người thương vong. (ảnh minh họa)

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã tin báo với cơ quan chức năng huyện Thông Nông. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để đưa người bị thương đi cấp cứu, đồng thời tiến hành các phương án bảo vệ hiện trường, phục vụ công tác tìm kiếm cứu nạn và điều tra nguyên nhân.

Đến 21h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy 3 nạn nhân tử vong và đưa về gia đình an táng. Đồng thời, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo đại diện Đại diện UBND huyện Thông Nông , đơn vị đã tổ chức đoàn thăm hỏi, hỗ trợ 8,4 triệu đồng đối với gia đình mỗi người chết; 2,7 triệu đồng/người bị thương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Những nữ CEO quyền lực nhất sàn chứng khoán Việt Nam

Những nữ CEO quyền lực nhất sàn chứng khoán Việt Nam

(THPL) - Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, TH&PL xin điểm lại với bạn đọc một số “nữ tướng” nổi bật trong vị trí điều hành, để lại...


...