Cán bộ Sở NN&PTNT Bình Dương tử vong bất thường tại nhà riêng

Nam Phong | Thứ hai , 07/05/2018, 21:30 GMT+7 |

(THPL) - Ngày 7/5, cán bộ Sở NN&PTNT Bình Dương không đến cơ quan làm việc. Sau đó đồng nghiệp hay tin ông đã treo cổ tử vong, để lại thư tuyệt mệnh.

Mới cập nhật

Chiều 7/5, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của ông HHS. (56 tuổi) tử vong tại nhà riêng trong tư thế treo cổ.

thi
Nhiều người bất ngờ khi xảy ra vụ việc. Ảnh Người laod động.

Nạn nhân hiện là trưởng Phòng Tổ chức cán bộ của Sở NN&PTNT tỉnh Bình Dương. Theo một số đồng nghiệp, sáng nay khi cơ quan tổ chức họp giao ban thì ông S. vắng mặt, nhiều người liên lạc qua điện thoại nhưng không được. Đến chiều mới hay tin ông S. chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Ông Lê Cảnh Dần, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Bình Dương chia sẻ trên báo chí, tại hiện trường có một lá thư với nét chữ giống chữ ông S. Nội dung thư cho biết ông S. tự tử vì mắc bệnh nặng. Trong nhà, công an phát hiện nhiều thuốc và bệnh án.

Ông Dần cho biết ông S. là người vui vẻ, được đồng nghiệp yêu quý. Gần đây, ông S. có xin nghỉ 1-2 buổi để khám bệnh. "Chúng tôi có hỏi mắc bệnh gì nhưng anh ấy chỉ nói là bệnh đau bao tử. Chúng tôi rất bất ngờ và buồn trước việc này" – ông Dần chia sẻ.

Được biết, ông S. là người độc thân. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra. 

 
...