Ca sĩ Tuấn Hưng đấu giá nhẫn kim cương ủng hộ đồng bào vùng lũ

PV | Thứ hai , 13/11/2017, 18:35 GMT+7 |

(THPL) - Không chỉ nhận lời biểu diễn trong đêm chung kết và trao giải “Cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu Nữ hoàng kim cương Empire 2017”, ca sĩ Tuấn Hưng còn nhiệt tình kêu gọi các doanh nhân và khách mời tham gia đấu giá một chiếc nhẫn kim cương của Diamond Empire nhằm ủng hộ cho đồng bào vùng lũ.

Mới cập nhật

Tối ngày 11/11, tại Hà Nội đã diễn ra đêm chung kết và trao giải “Cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu Nữ hoàng kim cương Empire 2017”.

Vượt qua 4 vòng thi, các giải thưởng cao quý nhất đã lần lượt được trao cho doanh nhân Đinh Hiền Anh – Ngôi vị Nữ hoàng và Đại sứ kim cương, 3 giải Á hoàng lần lượt thuộc về: Doanh nhân Nguyễn Hạnh – TGĐ Kimmy Group, doanh nhân bất động sản Nguyễn Lan Anh - Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Kiến trúc đô thị Nam Thăng Long và người đẹp Nguyễn Bích Hồng Diễm – Giám đốc hình ảnh nhà hàng Buffet Nhật Bản TakiTaki Hotpot.

23574169_710066105852646_2129930980_n
Ca sĩ Tuấn Hưng trong đêm chung kết và trao giải “Cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu Nữ hoàng kim cương Empire 2017”.

Lần đầu tiên được tổ chức bởi T.A.F Media và Công ty CP Trang sức cao cấp Diamond, ngoài tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân và tìm kiếm gương mặt đại diện cho thương hiệu chế tác kim cương cao cấp nhập từ Mỹ Diamond Empire, cuộc thi còn mang ý nghĩa giá trị nhân văn sâu sắc thông qua hoạt động đấu giá từ thiện nhằm ủng hộ cho bà con vùng bão lũ vừa bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 12 gây ra. Phần đặc biệt này được chủ trì bởi nam ca sĩ Tuấn Hưng. 

IMG_0919
Ca sĩ Tuấn Hưng.

Sau khi làm nóng sân khấu bởi những ca khúc hit như “Nắm lấy tay anh”, “Tìm lại bầu trời”, nam ca sĩ trở lại khán phòng và bắt đầu tham gia nhiệt tình vào phần đấu giá chiếc nhẫn kim cương cao cấp được chế tác tinh xảo bởi những người thợ Do Thái và nguyên liệu 100% nhập Mỹ. Đây là mẫu thiết kế mới nhất nằm trong BST Empire Collection mà thương hiệu Diamond Empire vừa mới ra mắt.

Với chế tác tinh xảo cùng sự nhiệt tình kêu gọi của chàng ca sĩ điển trai đã mang về 50 triệu đồng cho chiếc nhẫn kim cương này. Cùng với đó, Tuấn Hưng cũng đấu giá thành công một chiếc túi da cao cấp của thương hiệu Moolez Việt Nam dành tặng riêng cho chương trình và thu về 50 triệu đồng tiếp theo. 

IMG_1028
Ca sĩ Tuấn Hưng đấu giá nhẫn kim cương ủng hộ đồng bào vùng lũ.

Kết thúc phần quyên góp trực tiếp từ các doanh nhân và đấu giá, BTC đã thu được 159 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được quyên góp vào quỹ từ thiện của tổ chức kết nối Bông Sen Vàng (BWON) cho hoạt động ủng hộ đồng bào vùng lũ sắp tới.

Đây không phải là lần đầu tiên ca sĩ Tuấn Hưng tham gia kêu gọi các hoạt động từ thiện. Trong suốt  20 năm làm nghề, anh đã không ít lần tổ chức quyên góp và đấu giá được số tiền lớn để trực tiếp ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Như vậy, không chỉ là nơi tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, “Cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu Nữ hoàng kim cương Empire 2017” còn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Đây cũng là một trong những thành công lớn nhất của chương trình năm nay.
...