Bộ phim hài, hành động Game Night tung trailer vô cùng hấp dẫn

| Thứ sáu , 12/01/2018, 07:05 GMT+7 |

Game Night là tác phẩm điện ảnh được tạo ra bởi cặp đôi đạo diễn John Francis Daley và Jonathan Goldstein. Đồng thời bộ phim quy tụ dàn diễn viên tài năng và nổi tiếng: Jesse Plemons, Rachel McAdams, Billy Magnussen, Jason Bateman…

Mới cập nhật

Game Night là tựa phim quy tụ đầy đủ các yếu tố hài hước, hành động hứa hẹn sẽ là bộ phim mà khán giả không thể bỏ qua . 

1_preview
Game NightGame Night có nội dung xoay quanh một nhóm các cặp đôi thường xuyên gặp gỡ nhau và tổ chức trò chơi vào ban đêm.

 Một ngày nọ, Brooks, thành viên của nhóm lên ý tưởng về trò chơi mới có chủ đề về một vụ giết người bí ẩn. Anh thông báo với toàn bộ thành viên rằng trong trò chơi này, sẽ có một người bị bắt cóc và những người còn lại sẽ đi tìm. Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng lớn.

2_preview
Không ai trong các thành viên nghĩ rằng mình đang đương đầu với một vụ án nguy hiểm và điều gì sẽ xảy ra với họ?

Thế nhưng chính Brooks lại biến thành nạn nhân bị bắt cóc trong trò chơi và trớ trêu thay, cả nhóm vẫn nghĩ đây là một phần kịch bản được dựng trong cuộc chơi lần này, cho tới khi họ hiểu rằng mình đang tham gia phá giải một vụ án thật sự.

Không ai trong các thành viên nghĩ rằng mình đang đương đầu với một vụ án nguy hiểm và điều gì sẽ xảy ra với họ? Liệu họ có nhận ra mình đang gặp nguy hiểm? Liệu họ có nhận ra mình đang phải đối mặt với sự thật tàn khốc?..

CJ CGV xin giới thiệu trailer của bộ phim  Game Night  và dự kiến khởi chiếu bắt đầu từ ngày 2.03.2018.
An toàn thực phẩm - Vấn đề sống còn của nhà sản xuất

An toàn thực phẩm - Vấn đề sống còn của nhà sản xuất

Hàng năm, cứ đến dịp Tết Trung thu, thị trường hàng hóa, bánh kẹo trở nên sôi động, phong phú hơn. Chính vì vậy đây là dịp để hàng giả,...


...