Bầu Hiển thưởng 3 tỷ đồng cho 6 cầu thủ U23 Việt Nam

Tú Linh (t/h) | Thứ bẩy , 10/02/2018, 12:36 GMT+7 |

(THPL) - Tập thể đội bóng Hà Nội FC nhận những khoản thưởng hậu hĩnh từ ông bầu Đỗ Quang Hiển. Đặc biệt, 6 tuyển thủ U23 Việt Nam trong thành phần CLB nhận 500 triệu mỗi người.

Mới cập nhật

Theo báo Tri thức trực tuyến, tối 9/2, tại gala tất niên của tập đoàn T&T, ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn đã dành những lời khen ngợi và công bố mức thưởng cho tập thể và các cá nhân Hà Nội FC.

6 cầu thủ U23 Việt Nam
Bầu Hiển thưởng Tết 3 tỷ đồng cho 6 tuyển thủ U23 Việt Nam. Ảnh: Internet

Theo đó, toàn đội được thưởng 1 tỷ đồng. Riêng nhóm 6 cầu thủ góp mặt trong đội tuyển U23 làm nên kỳ tích châu Á gồm Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh, Phạm Đức Huy, Nguyễn Thành Chung và Trương Văn Thái Quý được thưởng mỗi người 500 triệu đồng.

Thành công của Hà Nội FC tại sân chơi quốc nội 2017 có công lớn của các “công thần”. Căn cứ đóng góp trên sân cỏ và trong phòng thay đồ, bầu Hiển quyết định thưởng 300 triệu đồng cho Văn Quyết và Thành Lương.

Theo báo Dân trí, còn hai trường hợp là Văn Hoàng và Đình Trọng thi đấu cho CLB Sài Gòn, cũng được nhận mỗi người 200 triệu đồng.

Như vậy, tính riêng tiền thưởng cho các cá nhân khoác áo U23 Việt Nam, số tiền đã lên tới 3,4 tỷ đồng. Đó là chưa kể các HLV từng dìu dắt những cầu thủ này từ lứa trẻ, cũng được thưởng 20 triệu đồng/người.

Ngoài việc thưởng cho các cầu thủ U23 Việt Nam, tập thể CLB Hà Nội cũng như nhiều cá nhân của đội bóng cũng được thưởng lớn. Tính tổng số tiền thưởng mà bầu Hiển tuyên bố trong tối 9/2 lên tới hơn 6 tỷ đồng.

Theo thông báo của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), tính đến hết ngày 8/2, tổng số tiền thưởng cho thầy trò HLV Park Hang Seo là 42,3 tỷ đồng. Trong số này, 15 tỷ đồng sẽ được giải ngân tới U23 Việt Nam trước Tết.

...