Bắt giữ xe khách chở nội tạng hôi thối vào Hà Nội

Phương Linh (t/h) | Thứ ba , 13/02/2018, 18:49 GMT+7 |

(THPL) - Đội CSGT số 7 vừa kiểm tra, thu giữ nhiều thùng hàng nội tạng động vật không rõ nguồn gốc, bốc mùi hôi thối.

Mới cập nhật

Theo báo Giao thông, vào khoảng 10h10 sáng 13/2, tổ tuần tra kiểm soát tuyến đường trên cao do Đại úy Lê Trần Hoàng là tổ trưởng đã kiểm tra, qua đó phát hiện xe khách mang BKS 17B - 002.33 chạy tuyến Thái Bình - Hà Nội đang vận chuyển nhiều tạ nội tạng động vật không rõ nguồn gốc, khi xe này vừa ra khỏi nút giao Cao tốc trên cao - BigC khoảng 200m.

 xe khách chở nội tạng hôi thối
Bắt giữ xe khách chở nội tạng hôi thối vào Hà Nội. Ảnh: Báo Giao thông

Số nội tạng này được bọc kỹ bằng túi ni-lông, xếp trong 7 thùng xốp, khi bóc gỡ kiểm tra, số nội tạng này bốc lên mùi hôi thối nặng.

Theo thông tin từ tổ kiểm tra, bước đầu lái và phụ xe cho biết số nội tạng được một người gửi từ Thái Bình về ngã tư Nhổn. Tuy nhiên, đến thời điểm chiếc xe và lô hàng bị bắt giữ, cả hai đầu gửi và nhận hàng đều không thể liên lạc được, báo Lao động đưa tin.

Hiện đội CSGT số 7 đang phối hợp với đội QLTT số 12 và các cơ quan liên ngành để điều tra, làm rõ nguồn gốc số nội tạng không rõ nguồn gốc nêu trên.

Trước đó, Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc đảm bảo quân số ứng trực ngày đêm nhằm bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

...