“Bất động sản Gia Hưng - Cuộc sống mới trong tầm tay”

PV | Thứ năm , 26/04/2018, 14:39 GMT+7 |

(THPL) - Công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu Gia Hưng Việt Nam thành lập 10/03/2014 với hai lĩnh vực chính Bất động sản và Trang sức cao cấp với hai thương hiệu Bất động sản Gia Hưng và Sherlyn Diamond dưới sự lãnh đạo của CEO- Ths Kinh tế Nguyễn Thị Thanh Vân.

Mới cập nhật

Bất động sản Gia Hưng là công ty chuyên phân phối dự án bất động sản tại Hà Nội, Phú Quốc, Đà Nẵng và Dự án FLC tại Quảng Bình. 

30849962_951408568358911_1446655972_o
CEO- Ths Kinh tế Nguyễn Thị Thanh Vân

Được thành lập từ năm 2014, Bất động sản Gia Hưng với đội ngũ hàng trăm tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về bất động sản, có chứng chỉ môi giới bất động sản, thẩm định giá và quản lý sàn giao dịch bất động sản tận tâm, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách hàng. 

IMG_5840
Toàn cảnh buổi khai trương Sàn giao dịch Bất động sản Gia Hưng – chi nhánh Quảng Bình.

Các dự án tiêu biểu mà Bất động sản Gia Hưng đã và đang phân phối: Hà Nội: Dự án Hà Nội aqua central - 44 Yên Phụ- Ba Đình- Hà Nội; Dự án: The startup tower- 71 Đại Mỗ- Hà Đông- Hà Nội; Đà Nẵng: dự án Đà Nẵng Ocean villas; Phú Quốc: Dự án Resort Sun Premier Village Phú Quốc; Quảng Bình: Dự án FLC Quang Binh Beach and Golf resort 5 sao. 

IMG_5837

Trong chiến lược đầu tư trở thành một trong những “đặc khu” kinh tế – xã hội của cả khu vực miền Trung, Quảng Bình được lựa chọn phát triển trở thành đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt cùng những dự án bất động sản đang lớn mạnh từng ngày với các dự án bất động sản tiêu biểu của Vingroup và FLC. 

IMG_5845

Nằm trên trục “Di sản miền Trung”, Quảng Bình là điểm kết nối nhiều điểm đến nổi tiếng của cả miền Bắc và miền Trung Việt Nam với các di sản văn hoá thiên nhiên thế giới và các điểm di tích lịch sử: 

IMG_5832
Các khách mời chụp ảnh kỷ niệm trong buổi khai trương.

Động Phong Nha, Động Thiên Đường, động Sơn Đòng, biển Nhật Lệ, bãi tắm Đá nhảy, suối Mooc, hang Tám Cô, Quảng Bình Quan, khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa Đảo Yến....

IMG_5829

Vẻ đẹp của biển Quảng Bình được đánh giá là còn khá hoang sơ và vẫn còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên. Vẻ đẹp hoang sơ, non xanh nước biếc, cùng những bãi biển cát trắng trải dài hàng chục km. Cùng những lợi thế du lịch, Quảng Bình còn đang sở hữu hàng nghìn dự án triệu đô lớn nhỏ nhờ vào vị trí đắc địa của nơi đây…

Nắm được tình hình chiến lược trên, Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Gia Hưng Việt Nam đã khảo sát và thành lập Sàn giao dịch Bất động sản Gia Hưng – chi nhánh Quảng Bình. Mong muốn đưa Gia Hưng  ra ngoài lãnh thổ Hà Nội. Từng bước phát triển thành tập đoàn công ty đa ngành, đa lĩnh vực rộng khắp cả nước mà mũi nhọn là sản phẩm bất động sản và trang sức kim cương cao cấp. 

IMG_5857

Theo đà phát triển của công ty, Sàn Bất động sản Gia Hưng- chi nhánh Quảng Bình sẽ nỗ lực và cống hiến hết sức mình để góp phần đẩy mạnh phát triển ngành bất động sản nói chung và Quảng Bình  nói riêng. Để đánh dấu sự kiện trọng đại, Bất động sản Gia Hưng đã tổ chức buổi khai trương Sàn giao dịch Bất động sản Gia Hưng – chi nhánh Quảng Bình tại khách sạn Mường Thanh ngày 21/4/2018 Với sự góp mặt của hơn 200 doanh nhân, đối tác, khách hàng và bạn bè. 

IMG_5835

Với những thành công trong 4 năm qua trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi được chủ đầu tư FLC giao trọng trách tư vấn, giới thiệu dự án FLC Quảng Bình beach and golf resort. 

“Bất động sản Gia Hưng - Cuộc sống mới trong tầm tay” chúng tôi hy vọng sẽ làm gia tăng giá trị đầu tư cho bạn và có thể đem lại cho quý khách hàng một cuộc sống mới an khang, hạnh phúc và thịnh vượng. 

...