Bạn đã biết những điểm "check-in" tuyệt đẹp này khi đến Ninh Thuận chưa?

Lan Anh (T.H) | Thứ bẩy , 24/06/2017, 06:00 GMT+7 |

(THPL) – Địa hình đa dạng với núi, sông, biển, rừng... với những cảnh đẹp còn rất hoang sơ, Ninh Thuận trở thành điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch.

Mới cập nhật

Hải đăng Mũi Dinh

Hải đăng Mũi Dinh là ngọn hải đăng xinh đẹp nằm bên bờ biển hoang sơ với bãi cát trắng trải dài. Ảnh: Zing.vn

Hải đăng Mũi Dinh thuộc xã Phước Dinh (Thuận Nam, Ninh Thuận), cách Phan Rang 45 km. Đây là ngọn hải đăng xinh đẹp nằm bên bờ biển hoang sơ với bãi cát trắng trải dài. Nếu là người yêu thích du lịch khám phá, hành trình chinh phục hải đăng Mũi Dinh sẽ khiến bạn hài lòng.

Hang Rái

Hang Rái là địa điểm mới nổi được giới trẻ du lịch yêu thích. Ảnh: Internet

Hang Rái thuộc thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Đây là địa điểm mới nổi, được giới trẻ yêu du lịch truyền tai nhau. Điểm đặc biệt của hang Rái là cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, nơi giao nhau giữa núi Chúa và bờ biển xanh.

Làng Mông Cổ

Làng Mông Cổ thu hút các phượt thủ bởi vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc. Ảnh: Internet

Làng Mông Cổ nằm trong khu du lịch, thể thao mạo hiểm Tanyoli nằm ở Mũi Dinh, thôn Sơn Hải, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Nơi đây thu hút các phượt thủ bởi vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc của vùng đất đầy nắng và gió, một tiểu sa mạc với những núi đá nhấp nhô. Tới đây, bạn có thể tắm biển, vượt sa mạc, leo núi, cắm trại...

Thác Chapơ

Thác Chapơ là một dòng thác nổi tiếng hùng vĩ và hoang sơ của Ninh Thuận. Ảnh: Zing.vn

Thác Chapơ là một dòng thác nổi tiếng hùng vĩ và hoang sơ của Ninh Thuận. Thác nước nằm cách thành phố Phan Rang khoảng 60 km về phía Tây Bắc, ở độ cao khoảng 500 m so với mực nước biển, thuộc xã Phước Tân, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận. Nằm giữa núi rừng hoang vu, đây là điểm đến đầy thử thách đối với các phượt thủ.

Vĩnh Hy

Vĩnh Hy có khung cảnh thiên nhiên trong lành, tuyệt đẹp. Ảnh: Zing.vn

Vĩnh Hy thuộc xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, nằm giữa ba bề núi rừng hoang sơ, trước mặt là đại dương bao la xanh biếc. Với khung cảnh thiên nhiên trong lành, tuyệt đẹp, nơi đây đã trở thành điểm đến được giới trẻ yêu du lịch đặc biệt yêu thích.

Hòn Đỏ

Hòn Đỏ thu hút khách du lịch với những rừng rêu xanh bạt ngàn tuyệt đẹp. Ảnh: Internet

Hòn Đỏ thuộc xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, cách xa thành phố nhưng rất thu hút với những rừng rêu xanh bạt ngàn tuyệt đẹp. Để đến được đây, bạn phải vượt qua cát và rừng dương hơi khó đi bằng xe máy, nhưng bù lại khi đến nơi bạn được chiêm ngưỡng khung cảnh trong lành, rất yên tĩnh.

Đồi cát Nam Cương

Đồi cát Nam Cương rộng 700 ha, nằm cách thành phố Phan Rang khoảng 8 km về phía Đông Nam. Ảnh: Internet

Đồi cát Nam Cương rộng 700 ha, nằm cách thành phố Phan Rang khoảng 8 km về phía Đông Nam, thuộc ấp Tuấn Tú, xã An Hải, huyện Ninh Phước. Đến đây du khách choáng ngợp trước không gian hoang vắng, tĩnh lặng, với những đường vân lăn tăn trên cát trải dài tít tắp như những dải lụa.

Đồng cừu An Hòa

Đồng cừu An Hòa thuộc thôn An Hòa, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải. Ảnh: Internet

Đồng cừu An Hòa thuộc thôn An Hòa, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải. Đồng cừu có số lượng đàn rất lớn, từ vài trăm cho đến cả nghìn con. Khi đến đây, du khách có thể ngắm đàn cừu, chiêm ngưỡng thiên nhiên hùng vĩ, dùng cơm với người nông dân và khám phá kỹ thuật chăn nuôi, cắt lông cừu.

Lan Anh (T.H)

...