05:27 ngày 25/08/2019 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Người đàn ông quyền lực nhất của thương hiệu Calla là ai?

08:31 06/02/2019

(THPL) - Calla là thương hiệu nổi tiếng đa ngành nghề mang lại nhiều giá trị cho nhà nước và người tiêu dùng. Đây cũng là đơn vị tạo cơ hội đổi đời cho nhiều phụ nữ Việt. Đứng đầu thương hiệu là doanh nhân trẻ tài năng xinh đẹp Dương Trần. Nhưng ít ai biết rằng, người có sự ảnh hưởng lớn nhất, giữ vai trò quan trọng và có tầm nhìn xa trông rộng nhất của thương hiệu này là Tổng Giám đốc Huy Nguyễn.

Tổng Giám đốc Huy Nguyễn cũng chính là người chồng “đồng cam cộng khổ” của nữ doanh nhân Dương Trần. Không chỉ là một người chồng yêu vợ thương con, anh Huy Nguyễn còn là một người thầy, người bạn, vị đối tác đặc biệt trong sự nghiệp của nữ giám đốc trẻ. Nữ doanh nhân Dương Trần từng chia sẻ: “Trong sự thành công của tôi không thể không nhắc đến vai trò, tầm quan trọng và sự đồng cam cộng khổ của vị “đối tác đặc biệt” Huy Nguyễn”.

Người có sự ảnh hưởng, vai trò quan trọng và có tầm nhìn xa trông rộng nhất của thương hiệu Calla chính là Tổng Giám đốc Huy Nguyễn. 
Anh Huy Nguyễn trong một chương trình CEO (thứ 3 từ trái sang phải)
Vợ chồng anh chị Huy Nguyễn trong một chương trình phân phối sản phẩm độc quyền của Calla

Ngoài mối quan hệ vợ chồng, anh chị còn là đối tác làm ăn. Ngoài những tình cảm yêu thương là những lần họp bàn căng thẳng, đấu tranh nảy lửa về phương án kinh doanh. Thế nhưng lúc nào chị Dương cũng tin tưởng vào tầm nhìn và sự hiểu biết của “đối tác”. Trong kinh doanh cũng như trong đời thường, nếu không có lòng tin và sự tôn trọng, bạn sẽ không thể dung hòa được mối quan hệ và đạt được thành công như ý muốn.

Với tài năng, trí tuệ và bản lĩnh, Tổng giám đốc Huy Nguyễn đã chèo lái con thuyền chung của hai vợ chồng vượt qua trùng dương bão tố, sánh ngang với các thương hiệu thời trang, làm đẹp trong nước và quốc tế. Cũng chính anh là người tư vấn chị mở rộng kinh doanh đa ngành nghề: thời trang, làm đẹp, ẩm thực…

Vì thứ nhất, các ngành này có tiềm năng tiêu thụ lớn. Bản thân chị Dương Trần cũng là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Thứ hai, hoạt động nhiều ngành nghề sẽ tương hỗ, quay vòng vốn cho nhau, giống như những chiếc chân rết nâng đỡ cả cơ thể di chuyển nhịp nhàng hiệu quả. Thứ ba, mở rộng mô hình hoạt động là một trong nhiều cách quảng bá, khẳng định thương hiệu hiệu quả, là con đường ngắn nhất đưa các sản phẩm dịch vụ của Dương Trần đến gần hơn với người tiêu dùng.

Về chiến lược cung cấp sản phẩm tạo chỗ đứng trên thị trường, anh chị đã thiết lập hệ thống đại lý phân phối tại nhiều tỉnh thanh trên cả nước với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Anh Huy trực tiếp đào tạo marketing online, hướng dẫn cách bán hàng hiệu quả, đúng luật qua mạng xã hội. Theo anh, ngoài việc xác định lĩnh vực kinh doanh tiềm năng, doanh nghiệp còn phải tận dụng xu thế thời đại. Thế kỷ XXI là thời đại bùng bổ công nghệ thông tin, số hóa toàn cầu. Do đó, phát triển kinh doanh online sẽ giúp các doanh nghiệp nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường…

Anh Huy Nguyễn trong chương trình xúc tiến thương mại Việt Nam - Thái Lan 

Việc hợp tác làm ăn với người bạn đời có nhiều thuận lợi xong cũng gặp nhiều khó khăn. Có những lúc phải cãi vã, giận hờn, tranh cãi nảy lửa về chiến lược phát triển công ty nhưng bằng tình yêu, sự cảm thông và tôn trọng, vợ chồng giám đốc Huy Nguyễn – Dương Trần đã vượt qua một cách dễ dàng. “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”, chỉ cần đồng sức, đồng lòng, anh chị sẽ đạt được kết quả tốt đẹp. Sự thành công đó của anh chị khiến nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ, thán phục và noi theo.

Xin chúc anh chị sẽ ngày càng nghĩa nặng tình nồng, cùng nhau xây dựng phát triển Công ty Dương Trần trở thành thương hiệu tiêu dùng vững mạnh tại thị trường Việt Nam, tạo công ăn việc làm, thực hiện ước mơ kinh doanh cho nhiều chị em phụ nữ trên cả nước.

Thanh Huyền

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu