03:10 ngày 07/07/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN
bất động sản - Tìm kiếm
 • Giao dịch đặt cọc và những vấn đề pháp lý đặt ra trong kinh doanh bất động sản
  Giao dịch đặt cọc và những vấn đề pháp lý đặt ra trong kinh doanh bất động sản
  (THPL) - Đặt cọc là một biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự đã xuất hiện từ xa xưa trong lịch sử giao lưu dân sự ở nhân dân ta. Tuy nhiên, các quy định pháp luật về đặt cọc lại chiếm vị trí rất nhỏ trong Bộ luật dân sự, cụ thể trong Bộ luật dân sự 2015 chỉ có trong một điều luật duy nhất quy định về Đặc cọc đó là Điều 328. Việc hướng dẫn, áp dụng, giải quyết các vấn đề liên quan đến đặt cọc cũng hạn chế, rải rác trong một số điều khoản, văn bản, điều này cho thấy các quy định về đặt cọc còn sơ sài, dẫn đến hiệu quả áp dụng trên thực tế không cao và chưa thực sự là một biện pháp bảo đảm hữu hiệu. Đặc biệt trong kinh doanh bất động sản thì chính sự sơ sài, hạn chế còn nhiều mà dẫn đến rất nhiều hệ lụy đối với các chủ thể khi thực hiện kinh doanh bất động sản trên thị trường BĐS hiện nay.
 • Ciputra tặng gói nội thất cho khách mua căn hộ TheLINK
  Ciputra tặng gói nội thất cho khách mua căn hộ TheLINK
  (THPL) - Theo thông tin mới nhất từ Ciputra Hanoi, quý khách hàng đặt mua căn hộ TheLINK345 kể từ ngày 5/5/2020 đến hết ngày 31/8/2020 sẽ được Chủ đầu tư tặng gói hoàn thiện nội thất trị giá lên tới 300 triệu đồng.
 • Kosy Eden Bắc Giang xứng đáng lựa chọn “vàng” cho khách hàng
  Kosy Eden Bắc Giang xứng đáng lựa chọn “vàng” cho khách hàng
  (THPL) - Nằm ngay tại khu vực phát triển mạnh của thành phố, Khu đô thị Kosy Eden Bắc Giang thừa hưởng nhiều tiện ích nội khu, ngoại khu chất lượng. Ngoài ra, dự án đang được chủ đầu tư tung nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.
 • ĐHĐCĐ thường niên năm 2020 Công ty CP Kosy (Kos): Thông qua nhiều nội dung quan trọng
  ĐHĐCĐ thường niên năm 2020 Công ty CP Kosy (Kos): Thông qua nhiều nội dung quan trọng
  (THPL) - Ngày 25/6/2020, Đại hội đồng cổ đông thường niên của Công ty Cổ phần KOSY, mã CK: KOS (một thành viên của Tập đoàn Kosy) đã diễn ra và thông qua nhiều nội dung quan trọng liên quan đến chiến lược hoạt động trong năm tài chính 2020.
 • Cần Thơ: Chợ nổi Cái Răng - nét văn hóa miền Tây 'hớp hồn' du khách
  Cần Thơ: Chợ nổi Cái Răng - nét văn hóa miền Tây "hớp hồn" du khách
  (THPL) - Cần Thơ là thành phố hiện đại và phát triển nhất của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây còn được mệnh danh là “ đô thị của miền sông nước”. Khi đến với Cần Thơ, không ai không biết đến chợ nổi Cái Răng, không chỉ là biểu tượng văn hóa đặc trưng của vùng sông nước mà còn là một trong những điểm du lịch lý tưởng ở miền Tây.
 • Phát Đạt và Danh Khôi bắt tay phát triển dự án TTTM và Căn hộ cao cấp Bình Dương
  Phát Đạt và Danh Khôi bắt tay phát triển dự án TTTM và Căn hộ cao cấp Bình Dương
  (THPL) - Vừa qua, tại The Reverie Saigon (Times Square, Q.1, TP.HCM), Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi đã chính thức ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án Trung tâm thương mại & Căn hộ cao cấp tại TP.Thuận An (Bình Dương). Đồng thời, trong buổi lễ cũng diễn ra nghi thức ký kết với các đơn vị đồng hành trong quá trình tiếp thị, truyền thông, thi công, giám sát xây dựng, cung cấp giải pháp và trang thiết bị nội thất cũng như phân phối sản phẩm ra thị trường.
 • Phường Hải Cảng sẽ là địa chỉ 'đáng sống' tại Quy Nhơn
  Phường Hải Cảng sẽ là địa chỉ 'đáng sống' tại Quy Nhơn
  (THPL) - Tọa lạc tại số 76 Trần Hưng Đạo - một trong những tuyến đường đẹp và sầm uất nhất của phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, Luxury Quy Nhơn đã và đang là điểm đến của những lựa chọn an cư hàng đầu của giới thượng lưu thành phố biển.
 • Tại sao phải quan tâm tới BĐS đô thị Phú Quốc?
  Tại sao phải quan tâm tới BĐS đô thị Phú Quốc?
  (THPL) - Những năm qua, đất Phú Quốc đã không ngừng tăng giá. Trong đó, đất đô thị có mức tăng ấn tượng nhất. Tại những vị trí trí kinh doanh thuận lợi giá đất đã tăng giá hàng chục lần. Tuy nhiên, nhà đầu tư đang “bỏ quên” dòng sản phẩm này!
 • Sức hút của bất động sản công nghiệp Việt Nam
  Sức hút của bất động sản công nghiệp Việt Nam
  (THPL) - Cùng với uy tín là một trong số ít các quốc gia trên thế giới thành công trong việc kiểm soát dịch bệnh Covid-19, xu thế đầu tư vào bất động sản phục vụ các khu chế xuất và các khu công nghiệp ngày càng trở nên rõ nét hơn tại Việt Nam.
 • Hưng Yên: Chủ đầu tư dự án Vườn Vạn Tuế bị phạt 290 triệu đồng
  Hưng Yên: Chủ đầu tư dự án Vườn Vạn Tuế bị phạt 290 triệu đồng
  (THPL) - Ông Bùi Thế Cử - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản đối với Công ty cổ phần Thương mại Sản xuất vật liệu xây dựng Đại Hưng - chủ đầu tư dự án Khu biệt thự và nhà phố vườn Vạn Tuế - Sago Palm Garden tại xã Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên.

Quảng bá thương hiệu Việt

 

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu