Appota hoàn tất thương vụ mua lại ứng dụng WiFi Chùa

Bảo Trân (T/H) | Thứ sáu , 09/03/2018, 11:50 GMT+7 |

(THPL) - Appota vừa thông báo hoàn tất thương vụ mua WiFi Chùa, giúp công ty đạt con số 50 triệu người dùng trên tổng hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ cho điện thoại thông minh tại Việt Nam.

Mới cập nhật

Báo Thanh niên đưa tin, WiFi Chùa là ứng dụng được ưa chuộng tại Việt Nam trong việc hỗ trợ cung cấp tiện ích truy cập các điểm Wi-Fi công cộng một cách dễ dàng thông qua việc chia sẻ mật khẩu.

appota-tuyen-bo-hoan-tat-mua-lai-ung-dung-wifi-chua
WiFi Chùa hiện đã thuộc quyền quản lý của Appota. Ảnh: báo Thanh niên

Với việc sáp nhập vào hệ sinh thái Appota, WiFi Chùa được kỳ vọng giúp thúc đẩy hệ sinh thái các tiện ích di động của Appota vững chắc và dày dặn hơn, đưa tổng số khách hàng sử dụng các sản phẩm của Appota lên con số 50 triệu người. Ở chiều ngược lại, WiFi Chùa cũng sẽ dễ dàng tiếp cận các dịch vụ thế mạnh của Appota như phát hành nội dung số, các giải pháp khai thác quảng cáo và thanh toán điện tử.

Theo báo Vietnamnet, ngoài ra, sau khi sáp nhập, WiFi Chùa được định hướng mở rộng phạm vi ảnh hưởng sang các nước trong khu vực Đông Nam Á, những thị trường có cùng đặc điểm về tốc độ phát triển Internet, hạ tầng về kĩ thuật cũng như hành vi người dùng tương tự như tại Việt Nam.

Ông Đỗ Tuấn Anh, CEO Appota phát biểu: “Tại Việt Nam, việc truy cập các hệ thống wifi công cộng rất phổ biến. Song hành với xu thế này là tiềm năng to lớn trong việc phát triển các hệ sinh thái tiện ích liên kết với wifi để phục vụ người dùng”.

WiFi Chùa thành lập từ năm 2013 và luôn là ứng dụng tìm kiếm và chia sẻ Wifi lớn nhất Việt Nam. Hiện tại, WiFi Chùa có 18 triệu người sử dụng và hơn 2,000,000 điểm phát Wifi tại Việt Nam và trên thế giới được chia sẻ. WiFi Chùa được phát hành trên iOS ngày 26/2/2014. 
An toàn thực phẩm - Vấn đề sống còn của nhà sản xuất

An toàn thực phẩm - Vấn đề sống còn của nhà sản xuất

Hàng năm, cứ đến dịp Tết Trung thu, thị trường hàng hóa, bánh kẹo trở nên sôi động, phong phú hơn. Chính vì vậy đây là dịp để hàng giả,......