Apple tổ chức WWDC 2018 sẽ bắt đầu vào ngày 4/6

Bảo Trân (T/H) | Thứ tư , 14/03/2018, 15:42 GMT+7 |

(THPL) - Hội nghị các nhà phát triển WWDC lần thứ 29 của Apple sẽ bắt đầu vào ngày 4/6 và kéo dài đến ngày 8/6 tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, California (Mỹ).

Mới cập nhật

Theo PhoneArena, các nhà phát triển bây giờ có thể đăng ký tham dự sự kiện thông qua trang web WWDC (developer.apple.com/wwdc/register/). Nếu đăng ký, tên của bạn sẽ được liệt kê cùng với vô số các nhà phát triển khác mong muốn tham dự sự kiện, nhưng điều đó chỉ được xác định bằng cách lựa chọn số ngẫu nhiên.

Nếu tên của bạn được may mắn nằm trong danh sách tham dự, Apple ID của bạn sẽ phải nộp số tiền 1.599 USD hoặc tương đương theo giá trị nội tệ nếu không sống ở Mỹ.

wwdc2018_nsfq
Giá vé tham gia chương trình WWDC 2018 là 1.599 USD nhưng không dễ mua. Ảnh: APPLE

Được biết tại WWDC năm ngoái, Apple tiết lộ iOS 11, watchOS 4, bộ đôi iPad Pro mới, loa thông minh Apple HomePod và chức năng mới cho trợ lý ảo Siri. Năm nay Apple sẽ tiết lộ iOS 12 và mọi người có thể thấy màn hình iPad Pro mang thiết kế edge-to-edge, camera TrueDepth và Face ID. Nói cách khác, một số tính năng hàng đầu của iPhone X hứa hẹn sẽ đến với iPad Pro.

Theo Vnreview, "Khi công nghệ gặp gỡ sáng tạo, các ý tưởng tuyệt vời sẽ xuất hiện. Mùa hè năm nay, chúng tôi mời hàng ngàn bộ óc tài năng từ khắp thế giới cùng tham dự với Apple và biến các ý tưởng thành hiện thực", Apple thông báo trên trang web mới lập nên cho sự kiện WWDC 2018.

Mỗi sự kiện WWDC đều mở màn bằng một bài thuyết trình của Apple - vốn diễn ra trong ngày đầu tiên của sự kiện, và năm nay, Apple sẽ tổ chức buổi thuyết trình vào ngày 4/6.

Tất nhiên, Apple sẽ livestream buổi thuyết trình này trên các thiết bị được hỗ trợ để toàn thế giới có thể được xem và biết được những thông tin liên quan các hệ điều hành mới của hãng dành cho iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV, Apple Watch và Mac. Nhiều trang tin nước ngoài cũng sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này trong trường hợp bạn không thể xem livestream được.

Cuối cùng, Apple sẽ thiết lập khá nhiều quầy "trên tay" các sản phẩm, cùng hơn 100 phiên thảo luận về công nghệ, kỹ thuật để giúp các nhà phát triển trao đổi với hơn 1.000 kỹ sư Apple.

...