10:49 ngày 05/07/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Ập vào động lắc cao cấp ở Sài Gòn, bắt hàng chục dân chơi

10:35 25/10/2016

(DNVN) - Ập vào khách sạn tại trung tâm thành phố Sài Gòn, công an phát hiện hàng chục dân chơi có biểu hiện phê ma túy trong nhiều phòng nhỏ.

Rạng sáng ngày 25/10, Đội CSĐT TP về ma túy Công an quận 3, TP. HCM phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan ập vào "động lắc cao cấp" là khách sạn B&U trên đường Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, theo tin tức trên báo Pháp luật TP. HCM.

Công an ập vào khách sạn trên đường Điện Biên Phủ phát hiện hàng chục nam nữ thanh niên sử dụng ma túy. Ảnh PLO.

Nhiều trinh sát ập vào từ các hướng, cô lập từng nhân viên để ngăn hành vi báo động cho bên trong; một đoạn đường được phong tỏa chặt chẽ.

Tại các phòng nhỏ, nệm được trải dưới nền, hàng chục nam nữ thanh niên độ tuổi 16 - 25 đang tập trung tại đây; công an phát hiện nhiều người có biểu hiện sử dụng ma túy; một số người nháo nhào bỏ chạy nhưng bị giữ lại.

"Bước đầu chúng tôi xác định, tối qua là sinh nhật của một cậu thiếu gia. Sau tiệc tùng, nhóm thanh niên kéo nhau về đây tiếp tục chơi bời, sử dụng ma túy", cán bộ điều tra cho biết trên báo Vnexpress. 

ực lượng chức năng thu giữ một lượng lớn chất bột, viên nén - nghi là ma túy, nhiều tiền mặt được cho là thu được sau các cuộc mua bán chất cấm của các nghi can...

Đến 9h30, công tác khám nghiệm hiện trường hoàn tất. Hơn 70 người bị tạm giữ để điều tra. Khách sạn B&U gồm 6 tầng, ở khu vực sầm uất và đang trong quá trình đổi chủ. Nơi đây có dấu hiệu tụ tập của các dân chơi ma túy, bị cảnh sát theo dõi trước đó.

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu