Á hậu Dương Tú Anh làm Đại sứ thương hiệu Beauty&Go

PV | Thứ năm , 14/09/2017, 07:39 GMT+7 |

(THPL) - Nằm trong chuỗi các sự kiện ra mắt Đại sứ thương hiệu, Beauty&Go tiếp tục có sự thay đổi về diện mạo. Ba dòng sản phẩm chất lượng đã có mặt tại Việt Nam như một lời tri ân gửi đến khách hàng. Và rất nhanh chóng, những sản phẩm này đã được khách hàng đón nhận và tin dùng,

Mới cập nhật

Theo đó, Beauty&Go đánh dấu việc trở lại  tại Việt Nam trong năm 2017 với một chuỗi các sự kiện quan trọng như Tour trải nghiệm sản phẩm miễn phí Beauty&Go comes back Việt Nam trên toàn quốc.

Song song với các chuỗi các sự kiện quan trọng, Beauty&Go còn tiếp tục gây sự chú ý với khách hàng khi có sự thay đổi về diện mạo của ba dòng sản phẩm có mặt tại Việt Nam như: Skin Detox, Skin Revive và Skin Brilliance.

Được biết, thương hiệu Beauty & Go đến từ Tây Ban Nha là dòng sản phẩm nước uống được ưa chuộng tại thị trường châu Âu.

Hình ảnh Beauty&Go trân trọng giới thiệu Đại sứ thương hiệu Việt Nam.

Sản phẩm Beauty&Go được sản xuất theo công nghệ MacroAntioxidant – là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để tách lớp và chiết xuất các tinh chất làm đẹp quý trong việc chống oxi hoá từ trái cây, đặc biệt là vỏ trái cây.

Bằng các thử nghiệm lâm sàng cho thấy, Beauty&Go sẽ mang đến kỷ nguyên làm đẹp cho phái nữ thông qua việc cải thiện các vấn đề về nội tiết, sinh lý và làn da theo đúng tiêu chí: Beauty from the Inside out.

Cũng tại sự kiện, Beauty&Go trân trọng giới thiệu Đại sứ thương hiệu là Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh.

Thông qua đó, Beauty&Go mong muốn lấy hình ảnh Dương Tú Anh nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh thương hiệu, các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên làm đẹp cho khách hàng sử dụng.

Sư kiện được tổ chức cụ thể như sau:

- Tại miền Bắc:

Khách sạn Pan Pacific( Sofitel Plaza): Số 1, Đường Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội.

Thời gian: Từ 14h00 đến 17h00 ngày 16/09/2017.

- Tại miền Nam:

Khách sạn Pullman Saigon Center: Số 14, Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian: Từ 14h00 đến 17h00 ngày 18/09/2017.

PV

 

...