02:40 ngày 13/07/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN
Vinamilk - Tìm kiếm
 • Vinamilk ra mắt sản phẩm tạo đột phá: Sữa bột trẻ em có bổ sung tổ yến
  Vinamilk ra mắt sản phẩm tạo đột phá: Sữa bột trẻ em có bổ sung tổ yến
  (THPL) - Với mong muốn mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ em, góp phần vào mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, Vinamilk đã cho ra mắt sản phẩm sữa bột “Dielac Grow Plus có Tổ Yến”. Sản phẩm mới này là bước tiến đột phá của Vinamilk trong việc mang đến một giải pháp dinh dưỡng lần đầu tiên được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam giúp cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ.
 • Sữa học đường TPHCM: Chương trình nhân văn đem lại nhiều niềm vui cho con trẻ
  Sữa học đường TPHCM: Chương trình nhân văn đem lại nhiều niềm vui cho con trẻ
  (THPL) - Tính từ tháng 11/2019 đến nay, 10 quận huyện của TP.HCM đã thực hiện Chương trình sữa học đường (SHĐ) theo Nghị quyết 14 của HĐND TP.HCM. Chương trình được nhìn nhận mang tính nhân văn sâu sắc và nhận được sự đồng cảm cao từ xã hội. Tuy nhiên, chương trình đã bị gián đoạn 1 thời gian dài do học sinh nghỉ phòng tránh dịch Covid-19. Hậu Covid, chương trình SHĐ tiếp tục được triển khai tại các điểm trường mầm non và lớp 1 Tiểu học tại TP.HCM, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả.
 • Dù khó khăn do Covid-19, Vinamilk vẫn đặt mục tiêu tăng trưởng dương trong năm 2020
  Dù khó khăn do Covid-19, Vinamilk vẫn đặt mục tiêu tăng trưởng dương trong năm 2020
  (THPL) - Ngày 26/6/2020, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông năm 2020 theo hình thức trực tuyến
 • Nhân rộng niềm vui mang tên “Sữa học đường”
  Nhân rộng niềm vui mang tên “Sữa học đường”
  (THPL) - Nhiều hoạt động như tìm hiểu về các chất dinh dưỡng, gấp vỏ hộp sữa sau khi uống, làm đồ chơi từ các vỏ hộp… đã giúp giờ uống sữa học đường của hàng triệu em học sinh thêm thú vị.
 • Hàng ngàn trẻ em Hà Nội đón niềm vui uống sữa đến từ Vinamilk và Quỹ sữa vươn cao Việt Nam
  Hàng ngàn trẻ em Hà Nội đón niềm vui uống sữa đến từ Vinamilk và Quỹ sữa vươn cao Việt Nam
  (THPL) - Vừa qua, tại Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An (xã Thụy An, huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội), Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã tổ chức chương trình trao tặng sữa cho các trẻ em khó khăn và có hoàn cảnh đặc biệt tại Hà Nội.
 • Vinamilk: Thương hiệu được chọn mua nhiều nhất và dẫn đầu ở nhiều phân khúc lớn
  Vinamilk: Thương hiệu được chọn mua nhiều nhất và dẫn đầu ở nhiều phân khúc lớn
  (THPL) - Tháng cuối của Quý 2/2020, Vinamilk liên tiếp nhận được sự đánh giá cao của những tổ chức nghiên cứu, tư vấn uy tín trên thế giới. Cụ thể, theo Bộ phận Worldpanel thuộc Kantar, Vinamilk là thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất 8 năm liên tiếp trong báo cáo “Dấu chân thương hiệu 2020” (Brand Footprint). Bên cạnh đó, công ty nghiên cứu thị trường Nielsen cũng công bố nhiều sản phẩm của Vinamilk như Sữa tươi 100%, Sữa bột trẻ em… đều tiếp tục dẫn đầu các phân khúc quan trọng của ngành sữa về cả doanh thu và sản lượng bán ra tại Việt Nam (theo thư xác nhận của Công ty Nielsen Việt Nam). Các kết quả này đều cho thấy thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam vẫn đang duy trì vị thế dẫn đầu của mình trong việc chinh phục người tiêu dùng Việt.
 • Quảng Nam: Nỗ lực để đưa sữa lên các trường học ở vùng cao
  Quảng Nam: Nỗ lực để đưa sữa lên các trường học ở vùng cao
  (THPL) - Trẻ em được uống sữa mỗi ngày khi đến trường, phụ huynh giảm bớt gánh nặng kinh tế khi không phải đóng góp thêm bất cứ khoản tiền nào, đó là những giá trị thiết thực khi chương trình Sữa học đường được triển khai tại 6 huyện miền núi khó khăn của tỉnh Quảng Nam từ đầu tháng 6/2020.
 • Vinamilk xuất lô sản phẩm lớn gồm sữa hạt và trà sữa sang Hàn Quốc
  Vinamilk xuất lô sản phẩm lớn gồm sữa hạt và trà sữa sang Hàn Quốc
  (THPL) - Sau một thời gian thăm dò và giới thiệu sản phẩm tại thị trường Hàn Quốc, đầu tháng 06/2020, Vinamilk đã tiến tới ký kết thành công hợp đồng xuất khẩu lô hàng lớn với 85 containers sản phẩm gồm: Bộ 3 sữa đậu nành hạt cao cấp và Trà sữa mang thương hiệu Vinamilk. Có mặt tại Việt Nam chưa đầy 2 năm nhưng bộ sản phẩm sữa hạt thơm ngon, dinh dưỡng này của Vinamilk đã nhanh chóng được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng và chinh phục được thị trường Hàn Quốc với hợp đồng xuất khẩu trị giá 1,2 triệu USD.
 • Vinamilk tiếp tục được chọn là đơn vị triển khai sữa học đường tại Trà Vinh
  Vinamilk tiếp tục được chọn là đơn vị triển khai sữa học đường tại Trà Vinh
  (THPL) - Từ tháng 5/2020, gần 55.000 trẻ mầm non và học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh Trà Vinh bắt đầu uống sữa tại trường theo chương trình Sữa học đường (SHĐ) của tỉnh với sự phối hợp triển khai của Công ty cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk. Đây cũng là năm đầu tiên chương trình SHĐ được triển khai trên địa bàn tỉnh.
 • Vinamilk tiếp tục có mặt trong top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2020
  Vinamilk tiếp tục có mặt trong top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2020
  (THPL) - Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) lần thứ 8 liên tiếp được vinh danh trong Top “50 công ty niêm yết tốt nhất” do Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn. Đây là kết quả của những chiến lược kinh doanh hiệu quả trong năm 2019 và những tháng đầu năm 2020, giữa bối cảnh nền kinh tế trong nước và thế giới đang chịu các tác động của dịch Covid-19.

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu