Bình Dương: 500 công nhân tham gia ngày hội công nhân khối DN thị xã Thuận An

Tăng Định | Thứ tư , 16/05/2018, 14:00 GMT+7 |

(THPL) - Vừa qua, Liên đoàn lao động thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương phối hợp Cty TNHH Giáp Bình- Head Giáp Bình Dương (Cty Giáp Bình Dương) tổ chức lễ phát động tháng công nhân Việt Nam và tuần lễ thanh niên công nhân - ngày hội của công nhân lao động khối doanh nghiệp thị xã Thuận An.

Mới cập nhật

Thông qua chương trình, ban tổ chức đã tạo sân chơi bổ ích cho khoảng 500 người tham gia với các trò chơi vận động như: Thi nấu ăn, kéo co, nhảy bao bố, song song đó là cuộc thi lái xe gắn máy tiết kiệm nhiên liệu, tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông, kỹ năng lái xe an toàn.

Ngoài ra, để động viên công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Ban tổ chức còn tặng 120 phần quà, riêng Cty Giáp Bình Dương tặng 500 bình nhớt, 100 mũ bảo hiểm cho những công nhân lao động khó khăn và tổ chức bốc thăm trúng thưởng 100 phần quà những người tham gia ngày hội.   

“Như chúng ta đã biết tình hình tai nạn giao thông trong tỉnh diễn biến khá phức tạp, tai nạn giao thông luôn là vấn đề bức xúc của toàn xã hội. Trong số những người chết vì tai nạn giao thông có đến hơn 40% nằm trong nhóm tuổi giới trẻ. cửa hàng Head Giáp Bình Dương do Honda ủy nhiệm  chúng tôi muốn mang đến niềm vui, sự an toàn cho mọi người và chung tay cùng cộng đồng nâng cao ý thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn và cùng như kỹ năng dự đoán để phòng tránh nguy hiểm” Ông Nguyễn Văn Giáp – Giám đốc Cty Giáp Bình Dương chia sẻ

Một số hình ảnh tại ngày hội  :

ảnh 2 thi kéo co
Trò chơi vận động vận dụng sức mạnh tập thể
ảnh 1 thi nấu ăn
Phần thi nấu ăn cũng thu hút không ít những thành viên là nam giới
ảnh 9 Trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe
Trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe
ảnh 6 Thi kỹ thuật lái xe cua vòng qua hàng cọc tiêu
Thi kỹ thuật lái xe cua vòng qua hàng cọc tiêu. 
ảnh 5. kiểm tra xe thay nhớt miễn phí
Kiểm tra xe và thay nhớt miễn phí.
ảnh 14 Đại diện Cty Giáp Bình Dương tặng quà cho các bạn trẻ tham gia chương trình lái xe an toàn trong ngày hội
Đại diện Cty Giáp Bình Dương tặng quà cho các bạn trẻ tham gia chương trình lái xe an toàn trong ngày hội
...