“11 niềm hy vọng” - Bộ phim bóng đá đang được quan tâm nhất trên cộng đồng mạng

| Thứ hai , 11/06/2018, 15:39 GMT+7 |

(THPL) - Với mong muốn lan toả tình yêu bóng đá và ủng hộ đội tuyển Việt Nam trong các giải đấu sắp tới, ekip phim “11 Niềm Hy Vọng” quyết định tung bản phim HD lên trang YouTube chính thức của Metan Entertainment. Và chỉ sau vài ngày, bộ phim đã vượt ngưỡng hơn triệu lượt xem và nhận được tình cảm yêu thương của khán giả.  

Mới cập nhật

Bộ phim điện ảnh về bóng đá Việt Nam “11 Niềm Hy Vọng” được nhà sản xuất “chơi lớn” khi tung bản phim full HD miễn phí lên kênh YouTube chính thức của Metan Entertainment mà bỏ qua bước tối đa lợi nhuận bằng cách việc bán bản quyền truyền hình hay phát hành nước ngoài . Điều này khiến không ít khán giả xem phim cũng như người hâm mộ bóng đá Việt Nam thích thú khi có cơ hội thưởng thức bộ phim dễ dàng hơn.

Ekip “11 Niềm Hy Vọng” dành rất nhiều tâm huyết và tình cảm cho bóng đá Việt Nam thông qua bộ phim.

Chỉ sau vài ngày phát hành trên YouTube, “11 Niềm Hy Vọng” vượt hơn 1 triệu lượt xem và được chia sẻ, lan truyền sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Đạo diễn và nhà sản xuất của “11 Niềm Hy Vọng” mong muốn thông điệp ý nghĩa về tình yêu bóng đá của bộ phim được lan truyền đến ngày càng nhiều người Việt hơn thông qua internet. Đồng thời đây cũng là một món quà nhỏ mà “11 Niềm Hy Vọng” dành cho đội tuyển bóng đá Việt Nam và người hâm mộ trên những hành trình chinh phục các giải đấu sắp tới.

123
Ảnh chụp từ kênh Youtube của Metan Entertainment ngày 09/06/2018 với hơn 1,2 triệu luợt xem.

Đáp lại những tình cảm mà đạo diễn Robie Trường và ekip, khan giả đã dành rất nhiều yêu thương và những lời khen tặng dành cho bộ phim. Những chia sẻ đầy cảm xúc xuất đã hiện sôi nổi trên cộng đồng Facebook trong những ngày qua.

nhan xet khan gia 1

 

nhan xet khan gia 2

 

nhan xet khan gia 4
nhan xet tren youtube 3
Những chia sẽ đầy cảm xúc và tình cảm của khán giả dành cho “11 Niềm Hy Vọng”

“11 Niềm Hy Vọng” chọn cách kể câu chuyện và chạm đến cảm tình khán giả bằng con đường cảm xúc. Cảm xúc của những cầu thủ khi khoác lên mình màu cờ tổ quốc, chiến đấu vì niềm tự hào dân tộc. Cảm xúc của người hâm mộ cùng vui, buồn, nghẹn ngào, oà khóc theo nhịp bóng lăn. Cảm xúc của cả một dân tộc dành quá nhiều niềm tin, tình yêu và sự hâm mộ dành cho quả bóng tròn. Thế nên những phản hồi từ phía cộng đồng mạng đến với bộ phim hầu như đều có một mẫu số chung: đó là sự xúc động.

Với sự chia sẻ và lan truyền “11 Niềm Hy Vọng” sôi nổi như thế trong những ngày qua, trên mạng đã xuất hiện một số trang YouTube giả mạo đăng tải một bản phim bóng đá khác, nhưng lại lấy danh nghĩa bộ phim “11 Niềm Hy Vọng”. Để tránh những lầm lẫn không đáng có, các bạn có thể thưởng thức bộ phim “11 Niềm Hy Vọng” tại trang YouTube chính thức của nhà sản xuất Metan Entertainment tại địa chỉ: https://youtu.be/_AtfNi-R6nE....