11:06 ngày 26/02/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

1.000 công nhân tiêu biểu được tặng vé máy bay về quê ăn Tết

08:07 21/01/2020

(THPL) - Đây là những thanh niên công nhân, lao động tiêu biểu đang làm việc tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai được Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xét chọn để tặng vé máy bay về quê ăn tết.

Theo báo Tin tức, theo tiêu chí của Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và các đơn vị, người lao động được hỗ trợ vé máy bay về quê ăn Tết là những người có thành tích xuất sắc trong năm hoặc cá nhân có sáng kiến, cải tiến được công nhận.

Chương trình tặng vé máy bay cho người lao động tiêu biểu là hoạt động nhằm tiếp thêm động lực để người lao động nỗ lực hơn trong hoạt động sản xuất, có thêm các sáng kiến, đóng góp nổi bật trong năm mới.Người lao động được hỗ trợ vé máy bay về quê ăn tết là những người có thành tích xuất sắc trong năm hoặc cá nhân có sáng kiến, cải tiến được công nhận.

1.000 công nhân tiêu biểu được tặng vé máy bay về Tết (Ảnh: Internet)

Chương trình tặng vé máy bay cho thanh niên công nhân tiêu biểu là hoạt động nhằm tiếp thêm động lực để người lao động nỗ lực hơn trong hoạt động sản xuất, có thêm các sáng kiến, đóng góp nổi bật trong năm mới.

Theo báo Pháp luật TP HCM, trong hai ngày 20 và 21-1, 900 thanh niên công nhân tiêu biểu sẽ xuất phát từ TP.HCM trên năm chuyến bay của hãng Vietnam Airlines để về Quy Nhơn, Nghệ An và Quảng Bình đón tết cùng gia đình. Ngoài các chuyến bay này, Trung ương Đoàn đã đặt thêm 200 ghế cho người lao động trên hai chuyến bay thường lệ TP.HCM - Hà Nội, nâng tổng số người lao động được hỗ trợ vé máy bay lên hơn 1.000 người.

Đồng hành cùng chương trình, Vietnam Airlines hỗ trợ thêm mỗi khách 5 kg hành lý ký gửi so với tiêu chuẩn thông thường, nâng mức hành lý ký gửi lên 28 kg/khách để người lao động mang thêm vật phẩm tết.

Bảo An (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu