22:18 ngày 26/02/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN
đại công trường - Tìm kiếm
 • Ghi tại vùng lõi khu Bảo tồn thiên nhiên Nam Kar
  Ghi tại vùng lõi khu Bảo tồn thiên nhiên Nam Kar
  (THPL) - Băng rừng, vượt núi, đi qua những con dốc, triền đồi cao vời vợi, hun hút cả vài ba giờ đồng hồ. Đứng lọt thỏm giữa tâm lõi khu Bảo tồn thiên nhiên (BTTN) Nam Kar, chúng tôi sửng sốt khi chứng kiến một đại công trường khai thác gỗ lậu bên trong khu BTTN với những cây gỗ hàng nghìn năm tuổi có đường kính lên cả vài mét nằm rạp dưới đất.
 • Nạn 'cát tặc' ở Đắk Lắk: Cơ quan chức năng nói gì?
  Nạn "cát tặc" ở Đắk Lắk: Cơ quan chức năng nói gì?
  (THPL) - Hàng trăm mét khối cát được các đối tượng “cát tặc" “rút ruột" mỗi đêm và một bãi tập kết cát lậu trái phép trên đất của Công ty TNHH MTV 75C trước sự “làm ngơ" đến khó hiểu của chính quyền xã Ea M'Đoal. Phóng viên Thương hiệu và Pháp luật đã có cuộc trao đổi với các ngành chức năng tỉnh Đắk Lắk về vấn nạn “cát tặc" lộng hành trên địa bàn xã Ea M'Đoal (huyện M'Đrăk).
 • Phóng sự điều tra- Kỳ 2: “Đột kích' bãi tập kết cát lậu “khổng lồ'
  Phóng sự điều tra- Kỳ 2: “Đột kích" bãi tập kết cát lậu “khổng lồ"
  (THPL) - Mỗi đêm, hàng trăm mét khối cát lậu được đối tượng Hoàng Văn Đức “rút ruột" chở đi tiêu thụ khắp nơi. Bên cạnh đó, trong quá trình theo dõi, lần theo dấu vết những xe chở cát, chúng tôi còn phát hiện 1 bãi tập kết cát lậu “khổng lồ" với hàng trăm mét khối trên đất của Công ty TNHH MTV 75C và rất gần với nhà của Chủ tịch xã, Trưởng Công an xã Ea M'Đoal (huyện M'Đrăk).
 • Phóng sự điều tra - Kỳ 1: “Thâm nhập' đại công trường khai thác cát lậu quy mô lớn
  Phóng sự điều tra - Kỳ 1: “Thâm nhập" đại công trường khai thác cát lậu quy mô lớn
  (THPL) - Sau khoảng một tháng âm thầm theo dõi quy trình hoạt động, phương thức khai thác cát của những đối tượng “cát tặc" là “người nhà" của các cán bộ xã Ea M'Đoal (huyện M'Đrăk). Mỗi ngày, hàng trăm mét khối cát được chở đi tiêu thụ và tập kết thành bãi lớn. Cứ như thế, 1 ngày các đối tượng “cát tặc" bỏ túi trên chục triệu đồng.

Quảng bá thương hiệu Việt

 

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu